Cách làm ruốc cá rô phi thơm ngon cho bé

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– Cá rô phi (1 kg)

– Dầu ăn

– Nước mắm

– Rau thì là (nếu thích)

Cách làm

Bước 1: Cá rô phi làm sạch, loại bỏ nội tạng và đánh bỏ vẩy, phi lê cá bỏ phần xương và đầu rồi cho vào nồi hấp.

Bước 2: Chỉ hấp vừa chín tới, không hấp cá chín quá vì như vậy cá sẽ bị mất chất dinh dưỡng. Đợi cá nguội bớt, gỡ thịt cá, bỏ xương dăm, tách lấy thịt cá.

Bước 3: Đặt chảo lên bếp đợi khô. Nêm ít nước mắm vào cá rồi cho chảo cá lên bếp đảo đều tay khoảng 3 phút thì thêm 1 chút dầu ăn vào đảo đều đến khi cá vàng đều là được.

Ruốc cá rô phi thơm ngon cho bé đã hoàn thành:

Chúc các mẹ thực hiện thành công!

Chăm sóc con cái thật không hề là một công việc đơn giản, đặc biệt đối với các bạn trẻ lần đầu được lên chức. Những năm tháng đầu đời, cơ thể trẻ rất non nớt, sức đề kháng kém, nếu bạn không biết cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho con thì việc bé thường xuyên bị ốm, sốt sẽ liên tục xảy ra “như cơm bữa”.

Lúc này, bạn cảm thấy mình nuôi con thật sự vất vả, bạn hoang mang, lo lắng đưa con đi “cầu cứu” bác sĩ. Và những chuỗi ngày sau đó là nỗi lo thường trực của các ông bố, bà mẹ, rằng: Liệu con mình có đang phụ thuộc quá nhiều vào thuốc không? bé có gặp phải tác dụng phụ gì không? uống thuốc kháng sinh quá nhiều thì con có bị làm sao không?…

Nhằm giúp bố mẹ giảm bớt những áp lực đó, lan tỏa thông tin về một cộng đồng sống khỏe, nói “không” với thuốc kháng sinh, hội thảo “NUÔI CON KHÔNG DÙNG THUỐC” do dược sĩ Kiều Thị Hường – Thành viên Viện sống khỏe toàn cầu, thành viên Hội đồng Vitamin D quốc tế trực tiếp đứng lớp, chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết chăm sóc, nuôi dưỡng con khỏe mạnh, khoa học mà không-cần-dùng-thuốc…

Buổi chia sẻ diễn ra lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 11 năm 2015 đã thành công ngoài mong đợi.

Buổi chia sẻ tiếp theo sẽ diễn ra vào lúc 8h30 – 17h chủ nhật ngày 20 tháng 12 năm 2015. Đây là hội thảo thứ 2 và cũng là lần MIỄN-PHÍ-CUỐI-CÙNG của khóa học “NUÔI CON KHÔNG DÙNG THUỐC” do Dược sĩ Kiều Thị Hường giảng dạy.

Địa điểm: Trung tâm văn hóa Đông Tây, 99 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội (Trong khuôn viên làng sinh viên Hacinco).

Các ông bố/ bà mẹ trẻ muốn tham dự, vui lòng tham khảo và đăng ký thông tin tại đây.

XEM NGAY
Hành trình 5 năm đi tìm công thức món "Cá bông kho tam vị"
Đơn vị tài trợ Quảng Cáo