Cô bé 6 tuổi người Việt xinh như thiên thần

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Nhân vật chính trong những bức ảnh này là bé Misu, tên thật là Đặng Ngọc Phương Vy, sinh ngày 7/3/2008. Hiện nay cô bé mới chỉ 6 tuổi và đang học lớp 1 trường Quốc tế Á Châu (TP HCM). Ngay từ khi những bức ảnh đầu tiên của Misu được lan truyền trên fanpage do bố mẹ của bé tự lập, cộng đồng đã bị hút hồn bởi vẻ ngoài xinh yêu như thiên thần.
Người thân của Misu chia sẻ: “Gia đình bắt đầu chụp ảnh bé từ năm ngoái. Trong những dịp đi chơi, ăn uống cùng một anh nhiếp ảnh là người quen của gia đình, anh ấy đã lưu lại những khoảnh khắc bình thường của Misu. Sau đó, mọi người thấy bé lên hình rất đẹp và tự nhiên nên đã đầu tư những buổi chụp ảnh khác”.
Điều khiến người xem cảm thấy bị hút hồn là bởi tuy còn ít tuổi nhưng Misu có khả năng thể hiện đa dạng khi đứng trước ống kính. Khi lạnh lùng cá tính khi lại đằm thắm dịu dàng. Trước đây cô bé từng đóng clip quảng cáo cho một số nhãn hàng nổi tiếng và đoạt giải nhất tháng 2 trong cuộc thi “Ngôi sao nhí”. Với khả năng nổi trội so với bạn bè đồng trang lứa, nhiều người kì vọng trong tương lai Misu sẽ là một cái tên làm nên chuyện.

XEM NGAY
Em gái cần thay thận nhưng anh trai biến mất, nhưng...
Đơn vị tài trợ Quảng Cáo