Lật tẩy phản ứng của 12 chòm sao khi tức giận

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Được coi là chòm sao hiền lành và cân bằng nhất nên mọi người thường không thể tưởng tượng nổi khi nổi cơn thịnh nộ, Thiên Bình sẽ đáng sợ như nào!
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tin vui là nếu Bạch Dương tức giận, họ sẽ cho bạn biết. Tin buồn là nếu trường hợp này xảy ra thì mức độ xấu tính của họ cũng sẽ không thua kém bất cứ ai đâu. Khổ nỗi nhiều khi lỗi lầm không đến từ bạn mà từ một nguồn nào đó chẳng ai biết nhưng bạn lại vô tình xuất hiện đúng lúc và thế là….

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu một khi đã không còn có thể kiểm soát tốt suy nghĩ của mình sẽ không ngừng phán xét bạn. Vấn đề nằm ở chỗ họ không ngừng “chia sẻ” với bạn suy nghĩ của họ, rằng họ đánh giá bạn như thế nào, và rằng bạn nên thay đổi như thế nào để trở nên tốt hơn. Thôi thì hãy cứ để họ làm thứ họ muốn đi.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Việc đối phó với Song Tử ngay cả trong những tình huống thông thường vốn đã chẳng dễ dàng gì. Và khi chòm sao này trở nên xấu tính, mức độ đáng sợ và những lời chỉ trích của họ sẽ gia tăng gấp bội, khiến bạn thật sự cảm thấy hoảng sợ và muốn bỏ đi thật nhanh.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải thường khiến mọi người xung quanh khó chịu khi lúc nào cũng quá phụ thuộc và “nhõng nhẽo” ở một mức độ nào đó. Ngoài ra, bản tính hời hợt, dễ bỏ cuộc và thiếu tinh thần trách nhiệm của bạn có thể cũng là một vấn đề khiến người khác đôi lúc cũng khốn đốn theo.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cái tôi của Sư Tử rất lớn và do đó, rất dễ bị tổn thương. Thậm chí khi cùng rơi vào một hoàn cảnh giống nhau, cách hành xử của Sư Tử cũng có thể bốc đồng hơn các chòm sao khác thuộc cung Lửa – kể cả Bạch Dương. Do đó, tốt nhất hãy xoa dịu họ bằng những lời khen hoặc làm nũng dễ thương và để những ý kiến chỉ trích cho sau này.

XEM NGAY
Mojito là gì

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ biết tất cả mọi thứ và chính vì lí do này mà khi tức giận, mức độ xấu tính của họ sẽ gây hại hơn bất cứ một chòm sao nào khác. Họ thường sẽ không ngừng than phiền, kể tội, so sánh, mắng nhiếc cho đến khi bạn cảm thấy muốn nổ tung. Do đó, nếu mặt bạn không “dày” thì hãy tìm cách thoát thân trước khi quá muộn.
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Là một chòm sao cân bằng nên mọi người thường không thể tưởng tượng nổi Thiên Bình khi xấu tính sẽ trở nên đáng sợ đến mức nào. Sự thật đã chứng minh chòm sao này có thể trở thành một trong những người độc ác nhất bạn từng biết đấy. Tuy vậy, cách làm họ nguôi giận cũng không mấy khó khăn, chỉ cần nhận lỗi mà thôi.
Thần Nông (24/10 – 22/11)
Không có nhiều người trên đời này khi giận dữ đáng sợ như một Thần Nông xấu tính đâu. Họ cư xử thô lỗ và không nể nang mặc kệ bạn có là ai hoặc ở địa vị cao thế nào đi chăng nữa. Lí do họ rơi vào trạng thái tinh thần tồi tệ như thế này là bởi vì họ bị ai đó lừa dối hoặc đang mất cân bằng.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Nhân Mã thật ra dù có khó chịu đến mức nào cũng không đáng bị gọi là “xấu tính” bởi thường thì họ sẽ tự… hành hạ chính mình hơn là gây ra nỗi đau cho người khác. Vào những thời điểm khủng hoảng như thế này, bạn tốt nhất không nên xuất hiện trước mặt họ vì bất cứ một lí do gì.

XEM NGAY
9 tuyệt chiêu giúp bạn làm lành sau những trận khẩu chiến

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Điều tệ hại nhất là một Ma Kết xấu tính thường khó tránh khỏi chính là không bao giờ lắng nghe người khác nói. Trong đầu họ lúc đó chỉ có duy nhất một ý nghĩ rằng họ là thẩm phán công bằng nhất và rằng họ đang sáng suốt hơn bao giờ hết. Khi rơi vào những tình huống như thế này, bạn tốt nhất cứ “ngậm bồ hòn” làm ngơ, tránh tranh cãi.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình dù có bực bội hay khao khát chiến thắng đến mức nào đi chăng nữa cũng sẽ không bao giờ bóp méo sự thật. Họ ngoài ra cũng là những người biết lắng nghe (dù chẳng thay đổi suy nghĩ) và ít nhất, bạn có thể tin tưởng một điều rằng họ không thích đánh nhau.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Có thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi biết rằng một Song Ngư xấu tính có thể trở thành một tên tội phạm đáng sợ. Mọi thông tin từ trước đến nay đều quả quyết rằng chòm sao này sẽ không làm tổn thương bất cứ ai đâu, rằng họ sẽ tự trốn tránh trong cái vỏ của mình thôi,…nhưng sự thật lại không hoàn toàn giống như thế đâu.


Theo chiemtinh

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo