Món ngon từ Cá Tuyết và Củ Cải, bạn đã biết chưa.

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Trước tiên chúng ta muốn làm món ngon này thì cần những nguyên liệu như sau.

– 60ml rượu gạo
– 30ml sốt ớt
– 75ml nước tương
-350ml nước ớt
– 30g đường
– 5ml dầu mè
– 5g bột
Chúng ta chuẩn bị cách làm như sau.

– Cho tất cả các nguyên liệu làm nước sốt vào nồi sau đó trộn đều.
– Bật bếp lên, thêm củ cải ít gừng và tỏi vào nồi nước sốt và đun sôi trong khoảng 10 phút cho tới khi nước sốt đặc lại và củ cải chín mềm.
– Chúng ta cần thêm hành tây và ớt vào đun tiếp 3-4 phút nữa.
– Cho cá vào nồi, đun khoảng 5-10 phút tùy vào độ dày của cá, sau đó lật lại và đun thêm 5-10 phút nữa, vừa đun vừa múc nước sốt xối liên tục lên cá.
– Khi cá đã chín mềm, bày ra đĩa và ăn cùng cơm nóng.

Thế là các bạn đã có được một món ăn ngon miệng, chúng các thành công!!!

XEM NGAY
Gà nấu rau củ cay thơm mềm, ấm bụng ngày đông
Đơn vị tài trợ Quảng Cáo