Phá đảo thiên đường món ngon Miền Bắc cùng Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Đói Chưa Nhỉ – hành trình khám phá ẩm thực siêu cool, một chương trình livestream hoành tráng được thực hiện bởi Kenh14.vn với sự đồng hành của Coca – Cola sẽ bùng nổ series phiên bản đặc biệt vào mùa hè này. Bạn sẽ được cùng chúng tôi bước lên chiếc xe bus đặc biệt để khám phá những món ăn hấp dẫn trên khắp mọi miền đất nước.

Đã bao giờ bạn thèm thuồng được đặt chân tới khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S để được tận hưởng thiên đường ẩm thực quá đỗi tuyệt vời của đất nước chúng ta?

Phá đảo thiên đường món ngon Miền Bắc cùng Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt - Ảnh 2.Ai đã từng một lần đến với mảnh đất Ninh Bình mà chưa thử món thịt dê – cơm cháy nức tiếng bấy lâu, ai đã từng ghé thăm thành phố Hải Phòng xinh đẹp mà chưa ghé qua khu chợ Cát Bi nổi tiếng để nhâm nhi vài bát ốc đủ loại hay thưởng thức chè Thái bánh mỳ cay thì quả là một điều thiếu sót… Những món ăn truyền thống đặc trưng của mỗi vùng miền tạo nên những nét riêng biệt cho văn hóa ẩm thực muôn màu của chúng ta.

Hay chẳng phải đâu xa, lê la khắp các ngóc ngách Hà Nội cũng đủ no căng rún với ty tỷ thức quà vặt, món ăn vỉa hè ăn hoài không chán rồi.

Phá đảo thiên đường món ngon Miền Bắc cùng Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt - Ảnh 3.Đói Chưa Nhỉ – hành trình khám phá ẩm thực siêu cool, một chương trình livestream hoành tráng được thực hiện bởi Kenh14.vn với sự đồng hành của Coca – Cola sẽ bùng nổ series phiên bản đặc biệt vào mùa hè này. Bạn sẽ được cùng chúng tôi bước lên chiếc xe bus đặc biệt để khám phá những món ăn hấp dẫn trên khắp mọi miền đất nước.

Phá đảo thiên đường món ngon Miền Bắc cùng Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt - Ảnh 4.Với một format hoàn toàn đặc biệt dành riêng cho phiên bản của Coca – Cola, rất nhiều những món ăn ngon hấp dẫn tại các tỉnh miền Bắc cùng những vị khách mời đình đám là điều mà bạn không thể bỏ lỡ bất cứ một số nào của series Đói Chưa Nhỉ này!

Phá đảo thiên đường món ngon Miền Bắc cùng Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt - Ảnh 5.Chiếc xe đặc biệt trong chuyến hành trình kết nối ẩm thực muôn nơi này được chúng tôi gọi thân thương là Coke Bus. Chuyến xe mang sứ mệnh lăn bánh tới khắp mọi nơi để đưa chúng tôi khám phá và giới thiệu với độc giả những món ăn ngon nhất, đáng thử nhất ở khắp mọi nơi.

XEM NGAY
Chết mê với món cá bống kho nghệ đậm đà hương vị quê hương

Hãy cùng chờ xem những gương mặt đặc biệt sẽ bước lên chuyến Coke Bus có 1 không 2 này là ai nhé!

Series Đói Chưa Nhỉ số đặc biệt với sự đồng hành của Coca – Cola là một chương trình đặc biệt với sẽ đem đến cho độc giả những cảm nhận chân thực nhất về thiên đường món ăn ngon trên khắp các tỉnh miền Bắc cùng với thông điệp “Coca – Cola cảm vị ngon”. Series đặc biệt 12 tập sẽ đặt chân tới 4 tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định và Ninh Bình cùng những gương mặt ca sĩ, diễn viên, hotteen đình đám, chất nhất quả đất dưới sự dẫn dắt của VJ so cool Tuấn Hải.

Đón xem livestream Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt cùng Coca – Cola vào lúc 16h, thứ 4 hàng tuần trên fanpage Kenh14.vn! Bắt đầu từ 12/7/2017.

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo