Cặp đôi cưới 66 lần theo phong cách của 66 quốc gia

Lisa (32 tuổi) và Alex (34 tuổi) đến từ Manchester, Anh đã có 8 năm làm bạn trước khi bắt đầu hẹn hò vào năm 2008. Một năm sau, Alex hỏi Lisa: “Em có thích đến Australia không?”. Đáp lại là câu trả lời đồng ý của Lisa, từ đó họ rao bán nhà và xưởng sửa chữa cơ khí của Alex, làm việc chăm chỉ, tiết kiệm tiền để biến giấc mơ thành hiện thực.

Ba năm sau, chuyến đi dài của Lisa và Alex chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, sau khi khởi hành, họ đã quyết định sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới và tìm một nơi hoàn hảo để cử hành hôn lễ, bằng cách tổ chức đám cưới theo nghi lễ truyền thống ở những nơi có dịp đặt chân đến.

Lễ cưới đầu tiên tại Manchester, Anh.

Ngoài mục đích tìm kiếm địa điểm tổ chức đám cưới độc đáo nhất, Alex và Lisa còn viết blog chia sẻ kinh nghiệm cho các cặp đôi nhằm giúp họ lựa chọn nơi tiến hành hôn lễ tốt nhất cho mình.

Alex cho biết: “Bạn bè và gia đình đều cho rằng chúng tôi không bình thường nhưng sau khi nghe giải thích, họ rất hứng thú với ý tưởng này. Mục đích của cuộc hành trình là trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau như một cách kỷ niệm ngày cưới. Đây là một nghi lễ chung trên toàn thế giới”.

Lễ cưới theo phong cách Scotland, lần thứ 39.

Khi bộ ảnh của Alex và Lisa được chia sẻ trên mạng, câu chuyện lãng mạn của họ nhanh chóng được đông đảo cư dân mạng ủng hộ. Hiện tại, blog của họ đã có hàng triệu lượt xem và trang facebook đã có hơn 47.000 lượt theo dõi.

Đến nay, Alex và Lisa đã tổ chức đám cưới theo nghi lễ truyền thống ở hơn 30 quốc gia, trong đó có một lễ cưới được tổ chức theo phong cách ma cà rồng tại Los Angeles, Mỹ. Ngày trọng đại của họ cũng từng được tổ chức ở nhiều điểm đến trong mơ của các cặp đôi như Las Vegas, New York, Hawaii, Marrakech và Bora Bora… Ngoài ra, Alex và Lisa còn thực hiện đám cưới theo nghi lễ Pagan cổ ở Lithuania, hay bộ tộc ngực trần Embera ở Panama, nơi họ được sơn các hình xăm và chuỗi hạt truyền thống.

Đám cưới của Alex và Lisa nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của người dân địa phương, bao gồm cả các pháp sư, mục sư, giáo sĩ, tu sĩ và thị trưởng.

Lễ cưới theo nghi thức truyền thống Ma rốc, lần thứ 45.

Lisa nói: “Dù đã tổ chức đám cưới nhiều lần nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy hồi hộp như lần đầu tiên trước mỗi buổi lễ”. Lần thứ 66 mà Lisa và Alex tổ chức cưới là tại Karachi, Pakistan vào tháng 5 vừa qua.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-12-14 10:42:06.

Viết một bình luận

Powered by kenhanchoi.com

DMCA.com Protection Status