Cận cảnh chiếc váy cưới mà bất kì cô dâu nào cũng mơ ước

Chọn váy cưới là một công việc thiêng liêng, trọng đại với bất kì cô gái nào khi kết hôn. Nghe có vẻ đơn giản nhưng chọn váy cưới lại tốn khá nhiều thời gian vì phụ nữ lúc nào cũng muốn mình hoàn hảo và tỏa sáng nhất trong ngày cưới.

Mỗi ngày có hàng trăm nghìn đám cưới diễn ra, với sự đầu tư tâm huyết của cô dâu và cả nhà thiết kế, nhiều chiếc váy cưới đẹp đến nao lòng ra đời. Mới đây nhất cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao với hình ảnh chiếc váy cưới bồng bềnh như mây trắng của fashionista người Hong Kong Feiping Chang.

Hình ảnh Cận cảnh chiếc váy cưới mà bất kì cô dâu nào cũng mơ ước số 1
Chiếc váy cưới có thiết kế phần đuôi váy rất cầu kì nhưng không hề tạo cảm giác bí bách, nặng nề. Ảnh internet

Là một fashionista danh tiếng và có sức ảnh hưởng lớn cho nên trong ngày trọng đại của mình, Feiping Chang muốn xuất hiện trong một bộ váy độc nhất vô nhị. Cô gửi gắm ý tưởng của mình cho nhà mốt Haute Couture được biết đến với những thiết kế cao cấp, xa hoa và hào nhoáng. Người chính tay may từng đường kim mũi chỉ cho chiếc váy cưới của Chang chính là nhà thiết kế danh tiếng Giambattista Valli.

Hình ảnh Cận cảnh chiếc váy cưới mà bất kì cô dâu nào cũng mơ ước số 2
Ảnh internet

Nhà thiết kế Giamba đã lên ý tưởng cho chiếc váy từ những đám mây bồng bềnh với tầng tầng lớp. Để hoàn thành chiếc váy này, nhà thiết kế cùng đội ngũ hỗ trợ đã phải thực hiện trong vòng suốt một tháng và thành quả thật đáng ngưỡng mộ.

Hình ảnh Cận cảnh chiếc váy cưới mà bất kì cô dâu nào cũng mơ ước số 3
Ảnh internet

Cô dâu Feiping Chang đã phải nhiều lần ghé xưởng may váy cưới để đảm bảo ngày trọng đại của mình không có bất kì sai sót nào. Cuối cùng, khi diện chiếc váy cưới công phu, lộng lẫy lên, cô hoàn toàn hài lòng và mãn nguyện.

Hình ảnh Cận cảnh chiếc váy cưới mà bất kì cô dâu nào cũng mơ ước số 4
Ảnh internet
Hình ảnh Cận cảnh chiếc váy cưới mà bất kì cô dâu nào cũng mơ ước số 5
Ảnh internet
Hình ảnh Cận cảnh chiếc váy cưới mà bất kì cô dâu nào cũng mơ ước số 6
Ảnh internet
Hình ảnh Cận cảnh chiếc váy cưới mà bất kì cô dâu nào cũng mơ ước số 7
Ảnh internet
Hình ảnh Cận cảnh chiếc váy cưới mà bất kì cô dâu nào cũng mơ ước số 8
Ảnh internet

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như dien mat troi doc lap, khi hau mien nam rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.

DMCA.com Protection Status