Em là ai?

“80% tội phạm bạo lực xuất thân là người có quan hệ gần gũi với người bị hại. Do đó cách đề phòng tốt nhất của tôi là không tin vào con người. Vậy mà giờ, trước mặt một người không tin vào con người như tôi lại xuất hiện người phụ nữ đó, người có thể nhìn thấy những linh hồn khi tỉnh dậy một cách diệu kỳ sau 6 năm hôn mê với một ký ức hoàn toàn trống rỗng. Em là ai?”

em4 1

em1

Câu hỏi đầy hoang mang của Cha Gun Woo, chàng sĩ quan cảnh sát thuộc trung tâm đồ thất lạc cũng chính là dấu chấm hỏi đầy ám ảnh cho toàn bộ mạch phim “Em là ai?”, bộ phim viễn tưởng, trinh thám điều tra mới nhất sẽ tấn công màn ảnh nhỏ YouTV tháng 11 này.

em2

em3

Tốt nghiệp xuất sắc đại học cảnh sát, là đội trưởng trẻ nhất của đội điều tra tội phạm đặc biệt, có một cái đầu như một hệ thống dữ liệu và một chuyện tình đẹp như mơ với một đồng nghiệp, cuộc đời  Yang Si Ohn (So Yi Hyun) bỗng trở nên thay đổi hoàn toàn sau một tai nạn phá án. Bị hôn mê suốt 6 năm, rồi tỉnh dậy đầy bất ngờ, Yang Si Ohn không còn ký ức. Thay vào đó, cô có khả năng nhìn thấy những linh hồn. Điều này khiến Cha Gun Woo (Taecyeon), chàng cảnh sát bộc trực của trung tâm đồ thất lạc, người chỉ tin vào những điều có bằng chứng xác thực không thể nào chấp nhận được. Tuy nhiên, trong quá trình cùng nhau làm việc, Cha Gun Woo đã dần dần hiểu và yêu Yang Si Ohn. Chuyện tình của họ trở nên bí ẩn bởi sự xuất hiện của linh hồn bạn trai cũ của Si Ohn, Lee Hyung Joon (Kim Tae Wook), vốn từng là một thành viên ưu tú của đội cảnh sát nhưng anh đã qua đời sau một tai nạn bất ngờ.

Đón xem “Em là ai” sẽ phát sóng lúc 21h30 hàng ngày từ 20/11/2014 trên YouTV. Xem chi tiết tại www.youtv.vn

Rate this post

Viết một bình luận

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như ky thuat ep giong cho chim chao mao hieu qua khoa hoc nhat, bi mat tam giac vang tap 18 xem tai phim org rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

DMCA.com Protection Status