Lời tiên tri chuyện tình yêu tháng 12 của các cung hoàng đạo

Tổng quan: Phá bức tường rào

 *Bạn nên đọc bài viết theo cả cung Mặt trời lẫn cung Mọc (AC) của mình nhé!

Tháng 12 bắt đầu với những tín hiệu tình cảm đầy tích cực. Sao Kim và sao Mộc tạo góc tam hợp ngọt ngào vào ngày mùng 4 tháng 12, sẽ chúc phúc cho bạn và tình yêu của bạn thăng hoa đến đỉnh điểm! Hãy chờ đón rất nhiều lời tán tỉnh, ngợi ca và cả những món quà ngọt ngào nhất. Sao Hỏa đi vào Bảo Bình quái tính trong cùng ngày 4 tháng 12 và sẽ ở lại đây đến tận 12 tháng 1. Chính vì thế, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị trong tình yêu và cả chuyện ấy nữa đấy.

Trăng tròn ở Song Tử vào ngày mùng 6 tháng 12 sẽ đẩy sự tập trung của bạn vào một nửa và khiến bạn phân vân nhiều về vấn đề về học thức cũng như tình cảm của hai bên. Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự hòa hợp với người ấy trong học vấn hay hoàn cảnh, điều kiện, đây có thể là vấn đề lớn giữa hai bạn. Hai bạn nên thử nói chuyện lại với nhau xem sao.

Vào ngày 10 tháng 12, sao Kim đi vào Ma Kết tỉnh táo và sẽ ở lại đó đến tận mùng 2 tháng 1. Vì thế, bạn sẽ có xu hướng cân nhắc các vấn đề tình cảm hết sức nghiêm túc và thận trọng. Bạn có cảm giác trưởng thành hơn, ràng buộc hơn trong mối quan hệ của mình. Nếu còn độc thân, bạn có thể sẽ phải cẩn trọng hơn bình thường trong việc mở cửa trái tim. May mắn thay, sao Kim sẽ tạo một góc hợp thân thiện với sao Hải Vương vào ngày 14 tháng 12 và đảm bảo rằng sự thận trọng sẽ không khiến bạn lạnh lùng hay đóng cửa trái tim hoàn toàn.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Diêm Vương và vuông góc sao Thiên Vương vào ngày 20 tháng 12, vì thế hãy chờ đón những pháo hoa tình yêu trong ngày này. Sẽ có nhiều biến chuyển bất ngờ đầy lửa và nhiệt huyết giữa bạn và người ấy. Mặc dù vậy, sự thân mật cảm xúc và thể xác đòi hỏi bạn phải nới lỏng mình, vì thế nhiều khả năng những nỗi sợ hãi của bạn sẽ bị đẩy vào bước đường cùng trong hôm nay. Đừng vội phòng thủ và đóng cửa lại, hãy tự tin lên và phá vỡ những tường rào xung quanh mình.

Bạch Dương: Cùng nhau giải quyết

Chìa khóa của sự thay đổi trong tháng này là cách bạn theo điều đam mê lớn nhất của bạn. Hành tinh chủ quan của Bạch Dương là Sao Hỏa, và vào ngày 4 tháng 12 sao Hỏa sẽ đổi hướng đi vào nhà 11 (nhà của bạn bè, hi vọng và mơ ước). Đây cũng là một phần của bản đồ sao nói về tình yêu mà bạn có khả năng nhận được. Bạn sẽ tự tin hơn nhận lấy tình yêu mà bạn biết rằng bạn xứng đáng có được, trong suốt giai đoạn từ đầu tháng 12 đến tận giữa tháng 1. Cũng vào ngày 4 tháng 12, sao Kim và sao Mộc sẽ tạo một góc hợp hoàn hảo. Bởi vì sao Mộc đang nằm ở nhà 5 (nhà của yêu đương lãng mạn), bạn và người ấy sẽ cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào ấm áp này. Nếu còn độc thân, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để đi hẹn hò với một ai đó bạn gặp trên mạng xã hội hay quen qua một người bạn chung.

Một khi sao Kim tiến đến Ma Kết vào ngày 10 tháng 12, bạn sẽ có cảm giác trách nhiệm nhiều hơn với người ấy nếu bạn đang có một mối quan hệ nghiêm túc. Chắc chắn là bạn vẫn muốn vui vẻ một chút, nhưng bạn cũng hiểu rằng yêu đương không phải lúc nào cũng là vui đùa. Nếu có việc gì cần cả hai phải giải quyết, bạn cũng bắt đầu nên nhúng tay vào.

Nếu bạn cảm thấy người ấy đang kìm hãm bạn trong việc đạt được mục đích của mình dù là theo bất cứ cách nào, mọi thứ sẽ bùng nổ trong giai đoạn từ 15 đến 20 tháng 12. Bạn sẽ không sẵn sàng để thỏa hiệp bản thân để mối quan hệ phát triển, bạn có thể cũng chẳng cần thiết phải làm vậy. Cùng lúc này, hãy chắc chắn rằng bạn không nóng nảy mà trót quyết định điều gì đó sai lầm. Hãy nhắc người ấy của bạn rằng cần thấu hiểu nhau hơn để mối quan hệ có thể phát triển. Chẳng việc gì phải đấu trí để xem hai người là người như thế nào!

169648 winter love p 1

Nếu còn độc thân, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương đi hẹn hò với một ai đó bạn gặp trên mạng xã hội hay quen qua một người bạn chung.

Kim Ngưu: Cần phải cho đi

Tháng 12 dường như trở thành một khoảng thời gian được ăn cả, ngã về không trong các câu chuyện yêu đương của bạn. Sao Thổ, hành tinh của hạn chế và ràng buộc đã lảng vảng quanh nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) của bạn kể từ tháng 10 năm 2012. Trong khoảng vài năm gần đây, bạn đã dành rất nhiều thời gian băn khoăn xem liệu điều mình muốn trong một mối quan hệ lâu bền thực sự là gì. Trên tất cả, bạn muốn có một ai đó trưởng thành và có trách nhiệm, một người mà bạn có thể dựa vào và một người mà bạn tin tưởng người ấy thực sự là một nửa của mình.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ và bạn đã phải vượt qua khá nhiều thách thức trong những tháng vừa qua do các ảnh hưởng của sao Thổ, thì chắc hẳn sau ngày 23 tháng 12 của tháng này bạn sẽ thấy bản thân nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Sao Thổ sẽ rời khỏi nhà 7 của bạn.

Nếu bạn đang hẹn hò ai đó và cả hai vẫn chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng của nhau trong mối quan hệ cặp đôi, thì cả hai buộc phải nhường bước nhau trong tháng này. Bạn sẽ đòi hỏi cam kết thực sự với người mình yêu và nếu người ấy không sẵn lòng hay không nhìn về cùng một tương lai với bạn, thì rõ ràng bạn chưa ở bên một nửa đích thực của mình, mà chỉ ở bên một người tạm thời thôi.

Trong trường hợp này, hai bạn dễ kết thúc và đường ai nấy đi khi sao Thổ rời khỏi nhà 7 của bạn và rồi bạn sẽ cảm thấy tự do vô cùng trước những gánh nặng cảm xúc cũ kỹ. Đừng để sự tự ti che khuất tương lai tình yêu của bạn, hãy cho mình một khoảng thời gian, không gian riêng. Bạn đã học được rất nhiều về tình cảm trong những năm qua. Hãy tin tưởng bản thân rằng mình có thể giành lấy quả ngọt và có được một mối quan hệ thực sự mà bạn vốn xứng đáng và chờ mong bấy lâu nay.

Song Tử: Hành động hoặc buông bỏ

Hãy sẵn sàng nào Song Tử, bạn sắp bước vào thời kỳ nhiều tiềm năng nhất của mối quan hệ. Bạn sẽ bắt đầu tháng mới với hiện tượng Trăng tròn ở Song Tử từ ngày 6 tháng 12. Nó sẽ giúp bạn sáng mắt và cay đắng nhận ra điều bạn thực sự cần trong tình yêu là gì. Liệu người ấy có đáp ứng được những nhu cầu cảm xúc hiện tại của bạn? Bạn có đang lo lắng thể hiện góc khuất của bản thân với người ấy? Những câu hỏi này sẽ xuất hiện trong thời kỳ Trăng tròn, nhận thức của bạn sẽ giúp bạn biết điều bản thân cần và mong muốn để có được thỏa mãn về cảm xúc.

Mặc dù vậy, những thay đổi quan trọng trong tình yêu và các mối quan hệ của bạn sẽ diễn ra trong thời kỳ 23 tháng 12. Trong ngày này, sao Thổ – hành tinh của giới hạn và ràng buộc sẽ đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) lần đầu tiên trong gần 29 năm qua. Điều này có ý nghĩa gì trong chuyện tình yêu của bạn và bản thân bạn.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cảm giác thôi thúc để được yêu và trở thành một nửa của ai đó trong thời gian dài. Bạn sẽ bị một người trưởng thành, lớn tuổi và sẵn sàng chịu trách nhiệm thu hút, bởi vì vốn sao Thổ cai quản những đức tính đặc biệt này. Bạn sẽ muốn ở trong một mối quan hệ ổn định, một mối quan hệ có thể trường tồn theo thời gian.

Chính vì vậy, nếu bạn đang vui đùa hay tán tỉnh ai đó hoặc có một mối quan hệ không quá rõ ràng thì mọi thứ sẽ sớm kết thúc. Nếu bạn yêu người mà mình đang ở cạnh, bạn sẽ muốn cả hai có thêm nhiều ràng buộc hơn nữa. Nếu người ấy cũng cảm thấy giống như bạn và hai bạn có thể nhìn thấy một tương lai ổn định bên nhau, có lẽ đã đến lúc nắm tay cùng tiến bước. Mặc dù vậy, nếu bạn chẳng thể xây dựng một điều gì chắc chắn trong mối quan hệ, có lẽ đã đến lúc để buông bỏ và đổi thay.

Nếu bạn đã cưới hoặc đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, thì khi sao Thổ đi vào nhà 7 của bạn, bạn và người ấy sẽ cần xem lại mối quan hệ một cách thực tế hơn. Nếu có một điểm yếu hay vấn đề nhạy cảm nào bạn đang cố che giấu, sao Thổ sẽ lột trần sự thật ấy và buộc bạn phải trả giá.

Mặc dù vậy, transit này sẽ mở ra cơ hội để bạn có những mối quan hệ đáng tin cậy và ổn định hơn. Bạn muốn biết rằng người bạn ở bên là người có thể trông cậy được. Bởi vì, bạn hoàn toàn xứng đáng có được điều ấy.

Cự Giải: Bài học tình yêu

Những áp lực liên quan đến đời sống tình cảm của bạn cuối cùng cũng được giải phóng trong tháng này. Sao Thổ đã vốn cư ngụ ở nhà 5 (nhà của yêu đương và lãng mạn) suốt từ tháng 10 năm 2012 đến nay. Sao Thổ ở vị trí này đã trói chặt trái tim của bạn trong suốt mấy năm quá, khiến bạn khó có được tình yêu hay cảm nhận sự yêu thương từ người khác. Nếu bạn phải đối mặt với điều này, đừng cay đắng nghĩ rằng sao Thổ đang trừng phạt bạn. Thực ra, nó đang cố dạy bạn trưởng thành hơn thôi. Đúng vậy đó, Sao Thổ ở nhà 5 sẽ mang đến cho bạn những bài học, giúp bạn thấu hiểu được nhu cầu thực sự của mình trong tình yêu. Đôi khi, để có nhìn thấu mọi việc, tình yêu cần phải nằm ngoài tầm với.

Có thể bạn đã độc thân vui vẻ hơn hai năm nay. Hoặc nếu bạn đã và đang hẹn hò ai đó, bạn sẽ gặp phải vấn đề khiến hai người buộc phải tạm thời rời xa nhau trong thời gian này. Cũng có thể, nếu bạn đã lập gia đình, những đứa con của bạn bỗng khiến bạn cần có nhiều trách nhiệm và dành nhiều thời gian quan tâm hơn xưa. Việc tập trung vào đứa con (có thể là đứa con tinh thần) của mình khiến hai người chẳng còn lại tí xúc cảm yêu đương nào cho nhau.

Hạnh phúc và may mắn thay, mọi thứ đều sắp đổi thay. Vào ngày 23 tháng 12, sao Thổ sẽ rời nhà 5 của bạn. Thông thường, khi sao Thổ rời một nhà và dịch chuyển sang nhà khác, nó sẽ mang đến một phần thưởng đặc biệt nào đó. Tất nhiên, phần thưởng chỉ được dành cho người xứng đáng. Những Cự Giải còn đang độc thân sẽ thấy tháng ngày độc thân của mình ngắn lại rất nhiều.

Ngay cả những Cự Giải đang yêu cũng sẽ có điều gì đó để mỉm cười trong tháng này. Bạn sẽ trải qua một thời kỳ yêu lại từ đầu. Sao Kim sẽ dịch chuyển đến nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) từ ngày 10 tháng 12 cho đến tận 3 tháng 1 và nó sẽ mang lại bình yên trong chuyện tình yêu đôi lứa.

Sư Tử: Lắng nghe tiếng gọi của trái tim

Hãy tận dụng hết cỡ năng lượng của sao Kim khi nàng đi đến nhà 5 (nhà của tình yêu và ngọt ngào) cho đến tận 10 tháng 12. Vào ngày 4 tháng 12, sao Kim tạo một góc tam hợp ngọt ngào với sao Mộc ở Sư Tử. Đây chính là một ngày tuyệt vời cho chuyện tình yêu đôi lứa. Nếu đang trong một mối quan hệ, bạn và người ấy sẽ tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào nhất có thể. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được một ai đó vô cùng ngọt ngào và đặc biệt, thế nên hãy thật tập trung vào các mối quan hệ xã hội!

Nếu đang yêu, bạn sẽ cảm thấy trái tim đập loạn nhịp nhiều hơn giữa bạn và một nửa sau giai đoạn mùng 4 tháng 12. Đó là bởi vì sao Hỏa, hành tinh của đam mê và hành động sẽ đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ, và sao Hỏa sẽ vẫn ở vị trí này trên bản đồ sao của bạn cho đến tận giữa tháng 1 năm sau. Chính vì thế, bạn dễ dàng cảm thấy cần phải khuấy động không khí với người ấy trong thời gian này. Những tranh luận nảy lửa và những cuộc mây mưa nóng bỏng là điều sẽ đến với bạn trong thời kỳ này.

Những vấn đề của tình cảm sẽ trở nên nghiêm túc hơn sau ngày 23 tháng 12. Sao Thổ, hành tinh đại diện cho các bài học và trách nhiệm sẽ đi vào nhà 5 (nhà của tình yêu đích thực) trong thời kỳ này. Trong khoảng hai năm rưỡi tới, bạn sẽ có cơ hội để mở cửa trái tim và đón nhận tình yêu. Điều này có thể không dễ dàng đạt được trong giai đoạn đầu, bởi vì sao Thổ sẽ đòi hỏi bạn phải có cách tiếp cận tỉnh táo hơn trong vấn đề tình yêu. Những chuyện tình thoảng qua sẽ không khiến bạn vui vẻ và nếu người ấy không đáng để bạn phải bỏ thời gian công sức, lời khuyên là đừng tốn phí quá nhiều thời gian cho hắn ta nữa.

Trong một vài trường hợp nhất định sao Thổ thậm chí có thể cản trở các cơ hội tình yêu hoặc nó có thể mang mối quan hệ đến những khía cạnh đầy thách thức cho cả đôi bạn. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ cần quyết xem liệu mình có đủ mạnh mẽ để tiến tới trong tình yêu, trong những thách thức gian nan này. Bạn hãy lắng nghe theo tiếng gọi của con tim mình nhé!

tinh20yeu2022

Nếu đang yêu, bạn sẽ cảm thấy trái tim đập loạn nhịp nhiều hơn giữa bạn và một nửa sau giai đoạn mùng 4 tháng 12. 

Xử Nữ: Tình yêu vượt trội

Sẽ có rất nhiều trái ngọt tình yêu dành cho bạn trong tháng này, vì thế đừng để lãng phí bất kỳ giây phút nào. Mọi thứ đều bắt đầu từ ngày 10 tháng 12, khi sao Kim đi vào nhà 5 (nhà của tình yêu, lãng mạn). Sao Kim sẽ ở vị trí này trong bản đồ sao từ giờ cho đến tận mùng 3 tháng 1, vì thế nếu còn độc thân thì chắc hẳn bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp ai đó đặc biệt và nảy sinh tình cảm trong thời gian này.

Hãy đặc biệt quan tâm chú ý đến Trăng non xuất hiện ngày 21 tháng 12. Hai tuần tiếp theo của đợt trăng non sẽ trở nên lý tưởng để hẹn hò một ai đó vừa gặp. Mọi cơ hội đều có khả năng cao!

Ngay cả khi bạn đã đang yêu ai đó, các vấn đề tình cảm cũng trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều trong mấy ngày này. Bạn và người ấy sẽ cảm thấy rằng cả hai có nhiều niềm vui với nhau hơn và có cảm giác như được yêu lại từ đầu. Thậm chí, tình cảm hai người còn tăng vọt lên hơn nhiều so với ngày xưa cũ!

Ngày 14 tháng 12 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Sao Kim sẽ tạo góc hợp tuyệt vời với Sao Hải Vương ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ). Bạn và người ấy sẽ có cảm giác kết nối, thấu hiểu nhau hơn và mối quan hệ phát triển sâu sắc hơn nhiều. Hãy dành thật nhiều công sức cho tình cảm và yêu đương tháng này, vì trái tim của bạn xứng đáng nhận được nhiều yêu thương!

Thiên Bình: Vấn đề gia đình

Cho dù bạn đang độc thân hay đang yêu, hãy chắc chắn đánh dấu ngày 4 tháng 12 trong lịch của bạn một hình trái tim to nhé! Sao Kim đang ở nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin), sẽ tạo góc tam hợp với sao Mộc, hiện tại đang ở nhà 11 (nhà của xã hội, bạn bè). Hãy chuẩn bị cho một cuộc hội thoại hay sẵn sàng để gặp gỡ ai trong một lần hẹn hò đầu tiên với ai đó bạn gặp qua mạng xã hội hay một người bạn nào đó. Nếu đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, bạn và người ấy sẽ tận hưởng một khoảng thời gian vui vẻ với một người bạn chung của hai người. Bạn cũng sẽ có một cuộc trò chuyện tuỵệt vời để hai người có thể hỗ trợ nhau hơn và tạo nhiều cảm hứng trong cuộc sống của nhau.

Sao Hỏa sẽ đi vào nhà 5 (nhà của tình cảm, lãng mạn) trong ngày mùng 4 tháng 12 và sẽ ở tại đó cho đến tận 12 tháng 1. Điều này tạo cảm hứng và truyền động lực để bạn theo đuổi những gì bạn mong muốn với sự tự tin vượt bậc. Thêm vào đó, chuyện ấy của bạn cũng có nhiều cải thiện đáng kể.

Vào ngày 10 tháng 12, sao Kim sẽ đi vào nhà 4 (nhà của gia đình, nội bộ) và sẽ ở lại tại đây cho đến tận tháng 1 sang năm. Các vấn đề tình cảm sẽ liên quan nhiều hơn đến gia đình và hoàn cảnh gia đình của bạn. Hầu hết những liên quan này đều khá hòa hợp, mặc dù vậy đôi khi bạn sẽ không quá thoải mái khi để người ấy gặp gỡ bạn bè, gia đình của mình đâu.

Trong ngày 15 tháng 12, sao Thổ sẽ tạo góc vuông vơi sao Diêm Vương và rồi vào ngày 20 tháng 12, sao Kim sẽ giận dữ khi tạo góc hợp với sao Thiên Vương và sao Diêm Vương. Các mâu thuẫn gia đình liên quan đến tình cảm sẽ không thể tránh khỏi trong thời gian này. Hãy xử lý mọi thứ một cách thật cẩn trọng!

Bọ Cạp: Chủ đề nóng bỏng

Việc trò chuyện với người ấy sẽ trở nên khá thú vị trong tháng này. Hầu hết các trò chuyện này đều rất êm ái, mặc dù vậy sẽ có những ngày cảm xúc của bạn dâng trào và việc cãi cọ là khá dễ xảy ra.

Mọi thứ sẽ bắt đầu từ ngày 10 tháng 12, khi sao Kim – hành tinh của tình yêu đi vào nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) và sẽ ở lại tại đó cho đến tận 3 tháng 1. Với sao Kim ở vị trí này trong bản đồ sao của bạn, bạn và người ấy sẽ có một khoảng thời gian dễ dàng để cùng nhau hợp sức và quyết định mọi thứ, mọi điều trong đời sống. Nhìn chung, bạn trở nên ngọt ngào hơn, tinh tế hơn và sẵn sàng hợp tác, chia sẻ tình yêu với người ấy của mình. Hãy đánh dấu ngày 14 tháng 12, khi sao Kim tạo góc hỗ trợ với sao Hải Vương, hành tinh của tình yêu vô điều kiện đang ở nhà 5 (nhà của lãng mạn). Bạn và người ấy sẽ có một cuộc hội thoại tuyệt vời và cả hai cảm thấy như tìm thấy một nửa tâm hồn của mình.

Một ngoại lệ đặc biệt sẽ xuất hiện trong ngày 20 tháng 12, khi sao Kim tạo một kết nối khó chịu với sao Diêm Vương kiểm soát và sao Thiên Vương nổi loạn. Miễn là bạn vẫn thận trọng vượt qua thời kỳ này và không để rơi vào cái bẫy nào, bạn sẽ ổn mà thôi. Những chủ đề nóng và tế nhị cần được tránh xa trong thời gian này là chủ đề về sức khỏe, công việc và sắp xếp lịch hay việc chia sẻ công việc trách nhiệm giữa bạn và người ấy nếu cả hai đang sống chung với nhau.

tinh20yeu2012

Việc trò chuyện giữa Bọ Cạp với người ấy sẽ trở nên khá thú vị trong tháng này.

Nhân Mã: Rung động đáng mong chờ

Tháng này sẽ bắt đầu một khoảng thời gian biến động mạnh sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn, cả về cá nhân lẫn những mối quan hệ. Mọi thứ sẽ bắt đầu khi sao Thổ đi vào Nhân Mã trong ngày 23 tháng 12. Nhưng đầu tiên, hãy cùng xem xét các hiện tượng chiêm tinh học quan trọng khác đã. Hãy bắt đầu nào!

Vào ngày mùng 4 tháng 12, bạn sẽ có một ngày yêu đương tuyệt vời. Sao Kim vẫn đang ở Nhân Mã đến tận mùng 10 tháng 12 và nó sẽ tạo một góc hợp rực rỡ với sao Mộc. Bạn sẽ có cảm giác mãnh liệt trong ngày này và cảm thấy lạc quan vô cùng tận, sung sướng vô bờ bến trong chuyện tình cảm, yêu đương.

Vào ngày 6 tháng 12, Trăng tròn sẽ rơi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ), mang đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời và cảm giác thấu hiểu rõ rệt về mối quan hệ hiện tại của đôi bạn. Nếu mọi thứ tiến triển tốt, kỳ trăng tròn này sẽ làm chuyện tình cảm và mối quan hệ của đôi bạn thêm nở hoa. Mặc dù vậy, nếu bạn và người ấy vẫn chưa thực sự thấu hiểu nhau như bạn kỳ vọng, kỳ trăng tròn sẽ giúp cả hai nhận rõ ra điều ấy.

Một thay đổi lớn của bạn trong tháng này, sẽ chỉ xảy đến khi sao Thổ, hành tinh của các bài học và sự trưởng thành đi vào Nhân Mã từ 23 tháng 12. Sự kiện này chỉ xảy ra 29 năm một lần và cho đến tận tháng 12 năm 2017 và rồi bạn sẽ thay đổi chính mình để nhận ra điều bản thân thực sự muốn là gì. Sao Thổ đòi hỏi bạn chịu trách nhiệm cho những điều bạn làm trong cuộc sống và tình yêu.

Bởi vì sao Thổ sẽ kết hợp với mặt trời của bạn trong một vài năm tới, lời khuyên chân thành nhất là hãy thành thật với chính mình. Hiểu rõ bản thân mình là ai và thể hiện rõ ràng điều này, vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ của bạn. Hãy nhớ rằng, với sao Thổ, bạn cần thực sự nỗ lực thì mới giành được phần thưởng. Vậy, bạn có sẵn sàng không?

Ma Kết: Tạo nên điều diệu kỳ

Cho dù có bất cứ điều gì xảy đến với tình cảm của bạn trong tháng này, ít nhất là bạn sẽ hạnh phúc vì mọi thứ đang xảy ra. Trong ngày 10 tháng 12, sao Kim sẽ đi vào Ma Kết và ở lại đó cho đến tận đầu năm sau. Khi sao Kim đi vào Ma Kết, bạn có có thêm sức hút và quyến rũ một cách khó cưỡng lại được. Bạn tự tin hơn và tỏa ra nhiều nguồn năng lượng thu hút, vì thế mà mọi ngừoi chẳng thể chống lại việc bị bạn hấp dẫn.

Đây sẽ là một khoảng thời gian ngọt ngào để tiến ra ngoài và hẹn hò với ai đó, đặc biệt là nếu bạn chưa tán tỉnh ai trong thời gian này. Hãy để dành lần hẹn hò đầu tiên cho một ai đó đặc biệt vào ngày 14 tháng 12 và sao Kim sẽ tạo một góc hợp ngọt ngào với sao Hải Vương mơ mộng. Những cuộc trò chuyện trong ngày này với một nửa thực sự sẽ ngọt như mía lùi đấy!

Vào ngày 16 tháng 12, sao Thủy sẽ đi vào Ma Kết và ở lại tại đó cho đến tận 4 tháng 1. Nó sẽ làm tăng vọt khả năng thể hiện ý tưởng và suy nghĩ của bạn với người khác bằng một phong cách rõ ràng và tự tin hơn hẳn. Bạn sẽ không ngại mở lời với người khác và một khi bạn bắt đầu, bạn sẽ khiến mọi người phải hứng thú.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc thì đây sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời để đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào giữa bạn và người ấy. Nếu có bất cứ bất đồng nào giữa cả hai, bạn có khả năng lớn trong việc thuyết phục người ấy nghe theo bạn và có quan điểm giống bạn. Sao Kim tạo góc với sao Thiên Vương ở Ma Kết vào ngày 20 tháng 12 và điều này khiến cho người ấy chẳng thể chống cự lại sức quyến rũ của bạn.

Trăng non ở Ma Kết vào ngày 21 tháng 12 sẽ càng tăng vọt thêm cảm xúc cho đôi bạn. Hãy thể hiện và ngụ ý điều bạn mong muốn và rồi chờ điều kỳ diệu xảy ra.

Bảo Bình: Đằng sau cánh cửa đóng

Tháng này của Bảo Bình sẽ vô cùng nóng bỏng! Đó là bởi vì sao Hỏa, hành tinh của hành động và năng lượng sẽ đi vào Bảo Bình từ ngày 4 tháng 12. Sự kiện nóng bỏng này sẽ chỉ xảy ra một lần trong hai năm liền. Và đây đã đến lúc bạn tận dụng năng lượng của sao Hỏa theo cách mà bạn muốn. Bạn sẽ thích thú với nguồn năng lượng và cơ hội mà hành tinh này mang đến từ đầu tháng 12 cho đến tận giữa tháng 1 năm sau. Đây là cơ hội để làm chủ trò chơi tình yêu và tăng thêm tự tin để theo đuổi người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

Trong thực tế, nếu bạn chủ động những ngày trăng tròn đầu tháng 12, bạn sẽ có nhiều thỏa mãn đầy bất ngờ đấy. Kỳ trăng tròn này xảy ra trong khu vực nhà 5 (nhà của tình yêu đích thực) và sẽ cho bạn một buổi tối ngọt ngào bên nửa kia yêu dấu. Cho dù bạn đang muốn nổi loạn một chút trong chuyện ấy (cho dù là với người yêu lâu năm hay một mối tình thoảng qua) thì chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Một điều còn thú vị hơn trong đời sống tình cảm của bạn sau ngày 10 tháng 12 là bạn sẽ muốn giữ bí mật chuyện yêu đương của mình. Bạn và người ấy sẽ muốn tránh khỏi sự nhòm ngó từ xã hội trong một thời gian để kết nối lại với nhau mà không bị ảnh hưởng từ bên ngoài. Nếu bạn đang có vấn đề với người ấy, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để xin một lời tư vấn hỗ trợ từ bên thứ ba.

Với sao Kim nằm ở nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu) cho đến tận 3 tháng 1, bạn và người ấy sẽ có nhiều tiến triển vượt bậc để phát triển mối quan hệ đôi lứa.

Song Ngư: Giấc mơ thành hiện thực

Vào ngày 10 tháng 12, sao Kim – hành tinh của tình yêu sẽ đi vào nhà 11 (nhà của xã hội, bạn bè). Nếu Song Ngư còn độc thân, thời kỳ này sẽ mang đến cho bạn vô vàn cơ hội ấm áp. Liệu bạn có đang băn khoăn về cảm xúc với một người bạn thân hay một mối tình cảm nắng bí ẩn của bạn. Nếu có, có lẽ đã đến lúc để thể hiện bản thân và cảm xúc của mình. Bạn sẽ có những kết quả đầy hài lòng và đáng bất ngờ đấy! Hãy để dành chờ đến gần giữa tháng 12 rồi hành động, khi sao Kim tạo góc hợp hoàn hảo với Sao Hải Vương ở Song Ngư. Cho dù chuyện yêu có liên quan đến một người bạn hay không thì những ước mơ ngọt ngào lãng mạn nhất của bạn sẽ dễ dàng trở thành hiện thực!

Từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 3 tháng 1, bạn sẽ gặp vô vàn may mắn trong lĩnh vưc yêu đương nếu bạn sử dụng các mạng xã hội hay hẹn hò qua internet để gặp nửa kia của mình. Hãy đặc biệt đánh dấu những ngày giữa tháng 12 nhé, vì đây sẽ là thời kỳ may mắn nhất trong tháng của bạn!

Mọi thứ sẽ trở nên rối loạn hơn trong tình yêu kể từ ngày 20 tháng 12. Hãy đảm bảo là bạn không nhòm ngó thông tin facebook của người tình cũ hay than vãn đủ điều trên mạng xã hội. Rồi sẽ có ngày bạn hối tiếc vì điều mình tiết lộ đấy!

Một điều nữa là bạn không nên dính vào là đừng cố ép uổng người mình yêu phải hòa hợp với bạn bè của mình nếu hai bên thực sự chẳng có tí liên quan hay kết nối nào. Nếu bạn cứ ép uổng thì mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ tồi tệ. Thay vào đó, sao bạn không làm người yêu an tâm rằng họ sẽ luôn là ưu tiên số một đối với bạn. Nếu bắt buộc phải lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu, bạn hãy lựa chọn khôn ngoan. Cho dù bạn có quyết gì đi chăng nữa, thì dường như mọi thứ sẽ khá tanh bành đấy. Đừng quá lo lắng, bạn có thể xử lý được mọi thứ mà. Điên rồ nhất, thậm chí những mâu thuẫn này lại là điểm tốt ấy chứ!

4.7/5 - (3 bình chọn)

Originally posted 2019-12-12 20:17:00.

Viết một bình luận

Powered by phukienxevn.com

DMCA.com Protection Status