Những đồ không thể thiếu của chị em khi đi du lịch bụi

Giở túi của một cô gái sẽ thấy đủ thứ, cái gì cũng nhỏ nhắn, xinh xắn, được để riêng trong từng túi cá nhân.

Nội dung chính trong bài

Thỏi son môi

Bận rộn với thời gian di chuyển liên tục, nhưng trong túi hành lý của chị em thường nhét sẵn một thỏi son hoặc thỏi dưỡng môi. Đơn giản vì thỏi son nhỏ nhưng mang lại giá trị lớn, nhất là khi chụp ảnh, chẳng ai muốn mình trông nhợt nhạt.do-khi-di-du-lich-bui-1

Là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp. Ảnh: Lamdep.

Chun buộc tóc và lược

Đối với phái mạnh, ít người mang theo lược vì tóc chỉ cần cào tay là xong. Nhưng chị em phụ nữ lại khác. Chỉ cần một chiếc lược nhỏ, rất gọn và cũng sẵn trong túi xách, để luôn có thể chải lại mái tóc rối mọi lúc mọi nơi. Chun buộc tóc mà không có với mấy cô nàng tóc dài sẽ rất khó chịu, vì thế, chẳng tốn chỗ là bao lại tiện, nhét vài cái chun buộc, đi chơi cho thoải mái.

Đồ dùng trong nhà tắm

Trong khi các anh dùng dầu gội có sẵn trong các nhà nghỉ để vừa tắm vừa gội, các chị em lại cầu kỳ hơn. Họ luôn có sẵn những món đồ nhỏ đựng dầu gội đầu, sữa tắm, đặc biệt là sửa rửa mặt. Dù là ở dạng gói hàng ngày tiện dụng hay trong lọ nhỏ được san từ các loại ở nhà cũng phải mang đủ dùng cho các ngày đi chơi. Chưa kể mang thừa một chút để dùng giặt đồ luôn.

Băng vệ sinh hàng ngày

Không phải là ngày đến kỳ hàng tháng, món đồ này vẫn luôn có trong túi đồ của các chị em khi đi du lịch. Tiện dụng là loại dùng hàng ngày, mỏng nhẹ, dùng xong bỏ đi. Vừa sạch sẽ vừa an toàn cho những chuyến di chuyển liên tục.

do-khi-di-du-lich-bui-2Mỗi lần xếp đồ đi chơi là một lần đau đầu với các chị em. Ảnh: Sheknow.

Khăn giấy, giấy ướt

Tiện dụng và cũng thường xuyên cần dùng nên không chỉ mang theo trong túi nhỏ đeo bên, các loại khăn giấy và giấy ướt còn được mang thêm để dùng dần trong các ngày tiếp theo. Đây là món đồ mà chị em nào cũng có, vừa để lau chùi, vừa để đi vệ sinh.

Bộ kim chỉ

Nhỏ nhưng lại rất cần, nếu chẳng may áo bị đứt khuy áo hay sứt chỉ. Vì thế, một bộ kim chỉ xinh xắn, không tốn chỗ nhưng lại được nhớ để mang theo. Khi cần, chị em phụ nữ sẽ thể hiện sự đảm đang của mình ngay.

Một chiếc váy

Cho dù là đi du lịch bụi hiếm khi được điệu đà, bên cạnh quần bò, quần soóc, chiếc váy vẫn được xếp trong một góc với lý do “nhỡ đâu có lúc dùng”. Chị em nào cũng thích điệu một chút, váy lại không mất nhiều diện tích và tiện, nên mang đi dù có thừa không dùng đến cũng chẳng sao.

do-khi-di-du-lich-bui-3Bộ kim chỉ, nhỏ, không tốn chỗ mà cần thiết. Ảnh: Sheknow.

Một chiếc túi

Chiếc túi được gập gọn, để sẵn trong một ngăn ở balo, khi cần có thể lấy ra để đựng đồ. Với tính cẩn thận, chị em nào cũng thủ sẵn một chiếc để có lúc cần dùng. Nếu không là túi gập, cũng sẽ có vài chiếc túi nilon cất sẵn, dùng cho nhiều trường hợp cần thiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-12-14 10:01:13.

Viết một bình luận

Operated by hangphatcandle.com DMCA.com Protection Status