Các kiểu tóc dài duỗi đẹp xinh không khác gì hot girl

Chúng ta có thể thấy được ngày này xu hướng làm tóc và thay đổi những mốt tóc thời trang là thị hiếu và nhu cầu của phụ nữ chúng ta. Năm nay xu hướng lựa chọn những kiểu tóc duỗi đẹp luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ. Có một sự thay đổi nhẹ nhàng cho mái tóc dài truyền thống đó là xu hướng của những mái tóc dài xoăn nhẹ hay kẹp phồng đang trở nên thịnh hành trong năm nay. Mời các bạn phái đẹp chúng ta cùng tìm hiểu và điểm qua một số xu hướng tóc dài của năm nhé:

Ảnh 1

Các kiểu tóc dài duỗi đẹp, mượt mà đang là xu hướng

Đây hẳn là kiểu tóc phù hợp với tất cả mọi người từ các hotgirl trẻ trung năng động đến những chị em phụ nữ đã lớn tuổi.  Chúng ta đều thấy được đây là một xu hướng tóc đã khá lâu năm nhưng không hề lỗi mốt. Một mái tóc dài, thẳng và mượt mà nhìn các bạn càng thêm sự trẻ trung và năng động. Tóc dài mượt phù hợp cho tất cả các khuôn mặt như: tròn, trái xoan, trái tim, vuông, chữ nhật….. đều có thể mang trên mình bộ tóc đẹp này.

Những kiểu tóc duỗi đẹp nhất

Các kiểu tóc duỗi đẹp với mái dài

Xu hướng tóc này còn có một đặc điểm rất nổi bật nữa đó là những cô nàng bận rộn, không có thời gian cho việc tạo kiểu tóc thì các bạn đừng chần chờ gì mà hãy quyết định đến kiểu tóc này ngay. Sáng sáng các bạn chỉ cần 1 chiếc lược chải qua chỉ mất 2-3 phút trước khi đi làm hay ra khỏi nhà đúng không ạ. Nếu các bạn sử dụng những kiểu tóc khác thì thời gian có thể mất đến ít nhất là 15 phút đúng không ạ ?  Để tiện hơn các bạn có thể không để kiểu tóc dài quá cầu kì mà chỉ cần tỉa đuôi một chút với những cô nàng năng động và cắt bằng ngang lung với những phụ nữ có tuổi hay công sở cần độ nghiêm túc.

Ảnh 2-6

Những kiểu tóc duỗi đẹp nhất với mái dài và cúp đuôi

Xu hướng tóc dài đã tồn tại từ rất lâu năm, tuy nhiên khi chúng ta theo dõi trên ti vi, tranh ảnh hay những chương trình trực tiếp, chúng ta rất dễ nhận thấy những kiểu tóc dài mượt thẳng hay hơi cụp từ tất cả các cô nàng ngôi sao như ở: Việt Nam, hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… Các bạn có thể tham khảo rất nhiều kiểu tóc dài, thẳng mượt mà trước khi các bạn quyết định cho mình một màn lột xác đến từ kiểu tóc này nhé.

Ảnh 6-11

Kiểu tóc dài các bạn muốn trẻ trung, nổi bật hơn thì chúng ta điểm nhẹ cho nó một số kiểu nhẹ nhàng như: Uốn cụp nhẹ ở đuôi tóc hay thêm một tí màu để trở nên dễ thương và sáng sủa hơn. Bước sang năm 2020 và tôi tin rằng nó còn là xu hướng của nhiều năm gần đây khi các bạn nữ tạo thêm cho mình một chút lọn cuốn ở đuôi tóc. Đây là một trong những kiểu tóc duỗi đẹp đối với các chị em. Kiểu tóc này sẽ tạo nên cho bạn, cho chúng ta sự trẻ trung, quý phái và thanh lịch dù đi đến bất cứ nơi đâu bất cứ tiệc tùng hay dạ hội.

Hãy nắm bắt ngay cho mình một kiểu tóc dài thật thanh tao, quý phái khi chúng ta kết hợp với những kiểu mái thời thượng và hợp thời trang. Ví dụ như: mái xéo, mái lệch, mái dày, mái thưa….. sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của mình nhé.

Những kiểu tóc duỗi đẹp với mái dài và đuôi cúp phồng

Đã là con gái thì sẽ khó từ chối các kiểu tóc dài cúp phồng tự nhiên và vô cùng tự nhiên, nắm bắt đúng xu hướng ngày nay. Mỗi khi bạn đi hẹn hò cùng người yêu, bạn bè mà bạn thả lỏng mái tóc cúp phồng tự nhiên của mình trông sẽ rất thu hút và xinh xắn đấy. Tóc cúp phồng hiện đang là xu hướng đang được theo đuổi tại Hàn Quốc, vậy thì ngại gì mà không sắm ngay cho mình mái tóc dài quyến rũ này nhỉ. Bất kể là học sinh, nhân viên văn phòng hay nội trợ đều có thể để kiểu tóc cúp phồng này, bất kể độ tuổi và khuôn mặt ra sao.

Ảnh 12-16

Với mẫu tóc cúp phồng tự nhiên đẹp điên đảo này, dù là tóc có độ dài và ngắn ra sao cũng đều cắt được, thông thường các bạn nữ sẽ lựa chọn cắt dài ngang lưng, ngang vai vừa trẻ trung lại lịch sự.

Ở trên là những kiểu tóc duỗi đẹp nhất với những phong cách khác nhau. Chúc bạn tìm được một kiểu tóc ưng và hợp với bản thân nhé.

Web Phụ Nữ  Nơi cung cấp thông tin dành cho chị em

4.5/5 - (2 bình chọn)

Originally posted 2020-05-05 23:05:25.

Managed by reviewchiase.com DMCA.com Protection Status