10 kiểu tóc ngang lưng đẹp mới nhất

Kiểu tóc ngang lưng đẹp chưa bao giờ làm thất vọng chúng ta. Mái tóc này có rất nhiều không gian để biến tấu: Từ tóc ngang lưng đẹp cho đến xoăn, uốn, gợn sóng,…Nếu tóc của bạn đang ở độ dài này, vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết Webphunu với những mái tóc ngang lưng đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Các kiểu tóc ngang lưng đẹp xu hướng mới 2021

1.1. Tóc thẳng bằng ngang lưng

Tóc thẳng bằng ngang lưng kiểu tóc có vẻ thập phần đơn giản. Kiểu tóc thẻ hiện sự dịu dàng, đơn giản và mộc mạc nhưng lại rất cuốn hút. Mái tóc này không yêu cầu quá cầu kì về mặt tạo kiểu. Nó chỉ đơn giản là được cắt bằng và thả tự do thướt tha ngang lưng.

Tóc thẳng ngang lưng dịu dàng tự nhiên.
Tóc thẳng ngang lưng dịu dàng tự nhiên.

Chúng ta có thể lựa chọn để thóc thẳng ngang lưng tự nhiên hoặc duỗi thẳng ngang lưng. Khi được duỗi thẳng, mái tóc sẽ trông bóng và óng ả hơn. Kiểu tóc này cũng được rất nhiều người nổi tiếng thích và sử dụng trường kì.

1.2. Uốn cúp tóc ngang lưng hàn quốc

Kiểu tóc ngang lưng hàn quốc được uốn nhẹ phần đuôi theo hình chữ C. Tạo hình của mái tóc này không quá nổi bật, như không phải vì thế mà nó thất sủng. Ngược lại mái tóc này lại được giới văn phòng vô cùng yêu thích. Hiện đại, nhẹ nhàng, thanh lịch,.. là cảm quan của mọi người nhận xét về mái tóc này mang lại.

Không cần quá đoạt mắt và ấn tượng ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Nhưng nếu như bạn đã từng nhìn thấy mái tóc này ngoài đời. Thì chúng tôi xin chắc rằng không một ai có thể cưỡng lại và đều phải ngưỡng đầu nhìn nó thêm đôi lần.

Kiểu uốn cúp tóc ngang lưng hàn quốc
Kiểu uốn cúp tóc ngang lưng hàn quốc

Ép thẳng và uốn cụp hình chữ C hàn quốc phần đuôi tóc không chỉ hợp với mái tóc dài ngang lưng. Các chị em yêu thích sự năng động tự do cũng có thể áp dụng với mái tóc dài ngang vai. Cách làm tóc đẹp này cực thích hợp với những ai có mái tóc mỏng. Uốn cụp tạo sự bồng bềnh, vì thế mái tóc mỏng trông sẽ dày hơn, sức sống hơn.

1.3. Tóc xoăn nhẹ ngang lưng kiểu Hàn Quốc

Theo webphunu.com.vn thì để sở hữu mái tóc xoăn nhẹ ngang lưng kiểu hàn quốc, phải nói là mơ ước chung của nhiều cô gái hiện nay. Kiểu tóc này có một sự thu hút đến lạ. Đẹp ngọt ngào, bồng bềnh như đám mây. Nếu như các bạn có xem các bộ phim về nàng công chúa và hoàng tử thì: mái tóc này sẽ cho chúng ta cảm giác “ Mình chính là công chúa trong những câu truyện đó”.

tóc dài ngang lưng Hàn Quốc uốn xoăn lọn gợn sóng
tóc dài ngang lưng Hàn Quốc uốn xoăn lọn gợn sóng

Về kiểu dáng, cùng là xoăn nhẹ, nhưng chị em có thể lựa chọn kiểu xoăn lọn to hay xoăn lọn nhỏ. Xoăn lơi phần cuối đuôi hóc hoặc xoăn lơi cả đầu. Môi một kiểu đều mang vẻ đẹp đặc trưng riêng. Và không thể thiếu đó là phần mái: mái thưa hay mái dài? Sự lựa chọn không hề dễ chút nào đúng không.

1.4. Tóc gợn sóng ngang lưng Hàn Quốc mềm mại

Với một mái tóc dài ngang lưng, thật dễ để tạo kiểu. Có rất nhiều cách làm đẹp cho tóc với độ dài này. Bạn nghĩ sao về mái tóc gợn sóng ngang lưng?

Kiểu tóc ngang lưng đẹp với tóc Bồng bềnh, mềm mại nhưng lại rất cá tính đấy.
Kiểu tóc ngang lưng đẹp với tóc Bồng bềnh, mềm mại nhưng lại rất cá tính đấy.

1.5. Các kiểu tóc ngang lưng dễ thương

Làm sao để mái tóc trở nên dễ thương hơn? Tóc ngang lưng dễ thương đẹp dịu dàng và đáng yêu thực ra không hề khó chút nào. Chúng ta chỉ cần kết hợp thêm ột mái thưa mỏng, mái gặp, mái ngố hay mái trái tim,…

Kiểu tóc đẹp ngang lưng với mái thưa
Kiểu tóc đẹp ngang lưng với mái thưa

Có rất nhiều kiểu dáng, các chị em đẹp có tự tin để thử hết các kiểu tóc mái dễ thương này không? Sẽ rất dễ thương đó.

Tóc mái thưa ngang lưng - nhìn rất dễ thương phải không?
Tóc mái thưa ngang lưng – nhìn rất dễ thương phải không?

Mái thưa không hề kén gương mặt và kiểu tóc. Do vậy chị em hãy thử một chút với kiểu tóc này nhé. Sẽ thật là tuyệt vời sau đó đấy.

1.6. Uốn đuổi tóc ngang lưng đơn giản, thanh lịch

Uốn tóc mây cả đầu quá cầu kì bạn không thích, tóc chữ C cụp lại quá đơn giản?

Vậy uốn đuôi tóc ngang lưng sẽ phù hợp với bạn đấy. Không mất quá nhiều thời gian để tạo hình cho mái tóc, nhưng lại không quá đơn giản để bỏ qua.

Kiểu Uốn đuổi tóc ngang lưng đơn giản, thanh lịch
Kiểu Uốn đuổi tóc ngang lưng đơn giản, thanh lịch

Kiểu tóc này sẽ được làm xoăn phần đuôi tóc. Sẽ không cần phải uốn lô mỗi tối hay kẹp tóc bằng máy ép tóc mỗi sáng. Để mái tóc bóng mượt và bồng bềnh. Chủ sử hữu chỉ cần láy 1 chút dầu dưỡng ra tay và vuốt lên phần tóc xoăn, cuốn tròn bằng tay và thả ra. Rất đơn giản để bạn có thể sở hữu được mái tóc quyến rũ này.

Một số cách tạo kiểu với tóc ngang lưng đẹp

Tạo hình tuyệt đẹp cùng mái tóc ngang lưng dài
Tạo hình tuyệt đẹp cùng mái tóc ngang lưng dài

2.1. Tóc dài ngang lưng Hàn Quốc đuôi ngựa buộc cao

Với mái tóc dài ngang lưng, sẽ không thiếu những cách làm đẹp với mái tóc. Tóc dài xõa vai, yểu điệu, bồng bềnh trong một số trường hợp không được thuận tiện thì: buộc tóc đuôi ngựa đẹp sẽ là một trong những cách tạo kiểu tóc rất thú vị các chị em đẹp nên tham khảo.

Hình ảnh chị em diện mái tóc buộc cao, sẽ trở nên trẻ trung, tươi mới hơn thường ngày. Buộc cao vậy nhưng không phải là không nữ tính đâu nhé.

Tóc ngang lưng dài đuôi ngựa của Kim Mi So trong bộ phim “Thư Ký Kim sao thế?”
Tóc ngang lưng dài đuôi ngựa của Kim Mi So trong bộ phim “Thư Ký Kim sao thế?”

Các chị em đã thấy hình ảnh cô Kim Mi So trong bộ phim “Thư Ký Kim sao thế?” chưa. Với hội chị em công sở, có thể áp dụng cách buộc cao tóc này rồi uốn xoăn nhẹ cho phần đuôi để thay đổi hình ảnh chút nhé.

Ngoài ra, kiểu buộc tóc đuôi ngựa dài đẹp này rất phù hợp với trang phục dạo phố hay khi mặc đồ bộ luyện tập , trông chị em sẽ năng động và khỏe khoắn hơn nhiều đấy.

2.2. Tóc dài ngang lưng buộc thấp

Nếu kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao là đại diện cho sự năng động thì kiểu tóc buộc thấp lại đại diện cho sự nữ tính, dịu dàng. Để diện kiểu tóc buộc thấp thêm phần điệu đà, chị em chúng ta nên làm xoăn phần đuôi tóc trước khi buộc lại.

Buộc lệch 1 bên, hay 2 bên với kiểu tóc dài đẹp ngang lưng này
Buộc lệch 1 bên, hay 2 bên với kiểu tóc dài đẹp ngang lưng này

2.3. Tết bím tóc nhỏ điệu đà cho kiểu tóc ngang lưng Hàn Quốc

Nếu nàng chưa biết phải làm tóc như thế nào cho lần hẹn hò tới, thì tại sao lại không thử tết 1 bím tóc nhỏ xinh lệch vai nhỉ. Thật xinh đẹp phải không.

Tết tóc bím không bao giờ lỗi mốt. Dù tóc dài ngang lưng đẹp vẫn tết tóc được
Tết tóc bím không bao giờ lỗi mốt. Dù tóc dài ngang lưng đẹp vẫn tết tóc được

2.4. Tóc mái thưa gợn sóng hay uốn hình trái tim

Mái tóc dài ngang ưng uốn xoăn nhẹ kết hợp với tóc mái thưa hình trái tim. Đây là kiểu tóc đang làm mưa làm gió trên đất HÀN. Tạo hình của kiểu tóc mái này khá đặc biệt. Phần mái thưa của bạn sẽ được uốn ngược ra 2 hướng và phần đuôi mái thì chụm lại ở giữa tạo nên hình trái tim đầy ấn tượng.

Tóc ngang lưng đẹp mái thưa gợn sóng hay uốn hình trái tim
Tóc ngang lưng đẹp mái thưa gợn sóng hay uốn hình trái tim

Trên đây là một số kiểu tóc ngang lưng đẹp được nhiều chị em săn đón trong năm 2021 này. Dù là dễ thương, nữ tính hay trưởng thành, thanh lịch, mái tóc dài ngang lưng đều có đất diễn. Mong rằng những gợi trên, chúng tôi đã giúp bạn hình thành được ý tưởng sắp tới cho mái tóc của mình.

4.9/5 - (8 bình chọn)
Developed by phimmoihay.com DMCA.com Protection Status