Triển lãm ‘Di sản Phật giáo’ tại Hà Nội

Triển lãm đem đến cho người xem một góc nhìn tổng thể về những tượng đài và di sản nghệ thuật về Đạo Phật, từ những năm tháng ban đầu.

Đây là một chuyến hành hương bằng hình ảnh về cuộc đời của Phật gồm nơi sinh của Đức Phật, nơi Giác Ngộ, buổi thuyết giảng đầu tiên và biệt li cuối cùng do nhiếp ảnh gia Benoy K Behl thực hiện.

Phật giáo, triển lãm ảnh

Một tác phẩm của Benoy K Behl

Các bức ảnh được chụp từ nhiều địa danh có liên quan đến Phật giáo như Ấn Độ, Bangladesh, Sri Lanka, Tây Tạng, Nepal, Bu-tan, Afghanistan, Uzbekistan, Kalmykia ở Nga, Trung Quốc, Mông Cổ, Nhật Bản, Việt Nam, Myanmar, Thái Lan, Lào, Campuchia và Indonesia.

Triển lãm mở cửa miễn phí cho tất cả công chúng ở mọi lứa tuổi tại địa chỉ 63 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian buổi sáng từ 10:00 đến 12:00 giờ, buổi chiều từ 14:00 đến 16:00 giờ (các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu).

Nhà nhiếp ảnh Benoy K Behl là một nhà làm phim và sử học gia về nghệ thuật. Ông đã chụp hơn 35.000 ảnh về các tượng đài và di sản văn hóa Châu Á, đạo diễn hơn 100 phim tài liệu về lịch sử nghệ thuật.

Những triển lãm tác phẩm của ông đã được chào đón nồng nhiệt ở hơn 28 nước trên khắp thế giới.

Phong cách nghệ thuật của ông cho người xem một góc nhìn sâu sắc về thông điệp dịu dàng và đầy tình thương của nghệ thuật Phật giáo.

Viết một bình luận

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như huong dan cach tai va cai dat microsoft excel phien ban 2010 2013 2016, loi o cung chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

DMCA.com Protection Status