BST váy công chúa trẻ em đẹp mê mẩn

Có ít nhất một cô con gái là mong muốn của không ít bà mẹ. Và nếu bạn không hiểu lý do vì sao, hãy cùng Webphunu.net ngắm nhìn bộ sưu tập những mẫu váy công chúa dưới đây nhé:
vay cong chua tre em2 1Những mẫu váy công chúa cho trẻ em thường được thiết kế với dáng xòe kết hợp với chất liệu voan ở phần chân để tạo sự bồng bềnh, mềm mại.
vay cong chua tre em1
Những chi tiết nhỏ xinh trang trí như hạt cườm, đá lấp lánh hay nơ, vv… khiến các bé tưởng tượng mình là nàng công chúa bước ra từ những câu chuyện cổ tích.
vay cong chua tre em3
Màu đỏ rực rỡ khiến bé vô cùng nổi bật.
vay cong chua tre em4
Dáng váy công chúa đuôi cá thời thượng cùng phụ kiện đi kèm theo phong cách cổ điển.
vay cong chua tre em5
Váy công chúa kết hoa cầu kì theo phong cách bohemieng.
vay cong chua tre em6
“Cô dâu” phiên bản nhí!
vay cong chua tre em7
Váy đính hoa nổi 3D cầu kì.
vay cong chua tre em8
Ai bảo trẻ em không nên mặc màu đen nhỉ?
vay cong chua tre em9
Sự kết hợp giữa chất liệu ren kim tuyến và voan mang đến chiếc váy công chúa kiêu kì.
vay cong chua tre em10Mùa đông các bé vẫn có thể mặc váy công chúa tay dài kết hợp cùng quần legging để điệu đà nhưng vẫn đủ ấm áp.

Viết một bình luận

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như dinh cao bo thi, dao gi rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

DMCA.com Protection Status