Những điều 12 cung hoàng đạo nên tuyệt đối tránh khi yêu

Bạch Dương (21/3-20/4): Xu hướng bạo lực

Tính cách Bạch Dương có phần hơi điên cuồng, lúc ngọt ngào thì sến sẩm còn lúc xảy ra tranh cãi thì động chân động tay, đến khi bình tĩnh lại mới nhận ra mình hơi thô lỗ. Dù rằng sau đó Bạch Dương sẽ nghĩ cách chuộc lại lỗi lầm nhưng đối phương cũng không còn nhịn nổi sự trói buộc mà tha thứ cho bạn nữa. Những việc tương tự như vậy nếu không chấm dứt hay không kiểm soát được cơn giận dữ thì tình yêu có đẹp đến mấy sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi.

Kim Ngưu (21/4-21/5): “Chiến tranh lạnh” trong thời gian dài

Trong tình yêu, cãi nhau là điều khó tránh khỏi đặc biệt với tính cách cố chấp như Kim Ngưuthì khi bất đồng quan điểm với đối phương càng dễ xảy ra cãi vã. Trong thực tế nếu biết kiềm chế thì cãi vã cũng không ảnh hưởng đến tình cảm hai người thậm chí còn làm tình yêu thêm ngọt ngào hơn. Tính cách Kim Ngưu cực kỳ bướng bỉnh, khi cãi nhau không dùng lời nói tranh luận mà phản ứng bằng cách không nói lời nào trong nửa tháng để bảo vệ quan điểm của bản thân. Cãi nhau không đáng sợ mà đáng sợ là sự lạnh lùng. Nếu cứ tiếp tục im lặng như vậy thì chỉ khiến hiểu lầm giữa 2 người càng trở nên sâu sắc hơn mà thôi.

Song Tử (22/5-21/6): Quá coi trọng quá khứ

Người có tính hiếu kỳ như Song Tử sao có thể không thắc mắc về quá khứ của đối phương được chứ. Một khi đối phương thành thật nói ra hết thì Song Tử lại luôn bận tâm về điều đó. Song Tử yêu cầu đối phương chứng minh rằng trên đời này chỉ được yêu mình họ, vì họ sợ người yêu có mối quan hệ lằng nhằng với người cũ. Cứ hễ quan hệ 2 người có chút mâu thuẫn y như rằng sẽ đổ lỗi cho quá khứ. Ai chẳng có quá khứ, chỉ cần biết bạn chính là hiện tại và tương lai của họ thì còn quan tâm nhiều đến quá khứ làm gì? Nắm giữ quá khứ chỉ khiến tình cảm của bạn thêm khoảng cách.

Cự Giải (22/6-23/7): Hay phiền muộn

Điều đáng sợ nhất ở Cự Giải là quá nhạy cảm, thường suy nghĩ vấn đề theo chiều hướng tiêu cực. Cho dù đối phương có dùng cách nào dỗ dành bạn, chọc bạn thì Cự Giải cũng không mảy may nở một nụ cười. Tình yêu cần có sự đồng cam cộng khổ, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Hãy chia sẻ những muộn phiền của bạn cho đối phương đi, bạn sẽ thấy lòng mình thoải mái hơn nhiều đấy.

Sư Tử (24/7-23/8): Kiểm soát quá đà

Sư Tử thích được người khác dựa dẫm, thích thể hiện địa vị bản thân, ham muốn quyền lực cũng thể hiện khá rõ ràng. Ngay cả trong tình yêu cũng luôn muốn kiểm soát mọi thứ, buộc đối phương  phải làm theo sắp xếp của chính mình. Dù rằng Sư Tử cực kỳ quan tâm chăm sóc và bảo vệ đối phương nhưng chính sự quan tâm thái quá này càng khiến họ cảm thấy áp lực và bị trói buộc. Bạn nên tôn trọng suy nghĩ của đối phương để họ có không gian riêng của mình, bởi chỉ có khoảng cách mới tạo ra được cái đẹp.

Dù rằng Sư Tử cực kỳ quan tâm chăm sóc và bảo vệ đối phương nhưng chính sự quan tâm thái quá này càng khiến họ cảm thấy áp lực và bị trói buộc.

Xử Nữ (24/8-23/9): Quá cầu kỳ

Tình yêu cần sự khen ngợi, khích lệ, Xử Nữ hiểu điều đó, nhưng bản tính cầu kỳ thích sự hoàn mỹ khiến đối phương rất khó chịu. Đối phương có thành ý tự tay nấu những món ăn ngon cho bạn thì bạn lại chê nọ chê kia, tặng bạn bộ quần áo để bạn vui, bạn không chê giá đắt thì chê màu sắc không hợp thời. Cứ tiếp tục như thế sự nhẫn nại của đối phương cũng dần mất đi vì sự cầu kỳ đó. Cuộc sống không có gì là hoàn hảo cả, quan trọng là bạn biết trân trọng người bên cạnh mình, tình yêu mới có thể ngọt ngào.

Thiên Bình (24/9-23/10): Tự kiêu thái quá

Thiên Bình thường toát ra vẻ tao nhã đầy sức hút nhưng luôn coi bản thân mình là nhất. Chính vì tính cách này mới khiến cho Thiên Bình ngày càng xem thường người yêu của mình, cho rằng mọi thứ đối phương đem đến cho mình là điều dĩ nhiên, không quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Một khi xảy ra tranh cãi Thiên Bình sẽ tìm một lý do chính đáng hơn người ấy để biện minh và làm tổn thương đến lòng tự trọng của họ. Nếu cứ tiếp tục như vậy 2 người chỉ có thể lựa chọn con đường chia tay.

Bọ Cạp (24/10-22/11): Ham muốn quá lớn

Lòng ham muốn chiếm hữu và sự đố kỵ của Bọ Cạp rất lớn. Trong thế giới tình yêu của 2 người, điều đáng sợ nhất là Bọ Cạp luôn yêu cầu đối phương thỏa mãn ham muốn của bản thân bất cứ lúc nào. Có lẽ Bọ Cạp cho rằng chuyện ân ái có thể tăng thêm niềm vui trong cuộc sống đồng thời giảm thiểu khả năng phản bội của đối phương tuy nhiên điều này chỉ khiến đối phương thêm mệt mỏi và bị khủng hoảng trầm trọng.

Bọ Cạp cho rằng chuyện ân ái có thểgiảm thiểu khả năng phản bội của đối phương tuy nhiên điều này chỉ khiến đối phương thêm mệt mỏi và bị khủng hoảng trầm trọng.

Nhân Mã (23/11-21/12): Không chú ý đến những tình tiết nhỏ

Khác với 11 cung Hoàng đạo khi yêu Nhân Mã thích sự thoải mái, không quan tâm đến hình tượng yểu điệu thục nữ hay đàn ông lịch lãm trong mắt mọi người. Họ không trau chuốt vẻ bề ngoài, ăn mặc tùy ý, cách đi đứng cũng tùy tiện, thậm chí có lúc còn đột nhiên cười to nhưng tự mình không ý thức được. Nhân Mã không quan tâm việc người khác sẽ nghĩ gì, sẽ nhìn mình như thế nào. Nhưng bạn cũng phải để ý đến cảm nhận của đối phương chứ, họ sẽ phải đối mặt với mọi người ra sao khi có người yêu như vậy?

Ma Kết (22/12-20/1) Quá tập trung vào công việc

Có chí tiến thủ, trách nhiệm, biết lo cho sự nghiệp là những phẩm chất ưu tú của Ma Kết và cũng là niềm tự hào của đối phương. Nhưng nếu bạn chỉ quan tâm đến công việc mà không màng đến cảm nhận của đối phương thì sớm muộn họ cũng rời xa bạn. Nếu Ma Kết không thể chăm sóc gia đình thì đối phương sẽ không thể cảm nhận được tình yêu của bạn. Cho dù sự nghiệp của Ma Kết có thành công đi chăng nữa cũng không biết chia sẻ niềm vui đó cùng ai.

Bảo Bình (21/1-19/2) Quá coi trọng bạn bè

Bảo Bình không thích sự gò bó, thích đi du lịch, tụ tập cùng bạn bè không muốn suốt ngày ở cạnh người yêu. Không phải vì Bảo Bình không thật lòng yêu mà chỉ vì họ muốn mỗi người đều có không gian riêng, không muốn bị tình cảm trói buộc. Nhưng có lẽ Bảo Bình khá ích kỷ, không biết cách nuôi dưỡng tình cảm. Trong khoảng thời gian dài xem thường nhu cầu của đối phương, luôn cho bạn bè là nhất sẽ khiến người yêu mình bị tổn thương. Khi tụ tập bạn bè hãy để người ấy đi cùng bạn không phải rất vui sao?

Song Ngư (20/2-20/3): Quá dựa dẫm người khác

Song Ngư thuộc tuýp người yếu đuối, luôn hy vọng người khác giúp mình giải quyết ổn thỏa mọi việc, vì thế trong tình yêu Song Ngư thường ỷ lại và không có chủ kiến của riêng mình. Những việc mà bản thân không muốn làm lại đẩy cho đối phương chịu trách nhiệm, khi gặp vấn đề nan giải thường để đối phương quyết định, đối phương nói gì cũng thuận theo. Lúc ban đầu khiến đối phương có cảm giác tự hào nhưng thời gian dài sẽ cảm thấy mệt mỏi. Cùng nhau đối diện để giải quyết vấn đề thì mới có thể xây dựng được hạnh phúc.

5/5 - (2 bình chọn)

Originally posted 2019-12-12 19:58:55.

Viết một bình luận

Operated by dayboisg.com DMCA.com Protection Status