Những mẫu phụ nữ khó có hôn nhân hạnh phúc

Ghen tuông thái quá

Đây cũng được đánh giá là mẫu phụ nữ đàn ông “đặc biệt sợ”. Họ không thích một cô nàng lúc nào cũng kè kè bên mình, và tỏ thái độ thiếu tin tưởng. Nhiều lần, các cô nàng này còn sẵn sàng có những hành động điên rồ để bảo vệ cho một điều gì đó mà nàng đang cảm thấy sai trái.

Khi người đàn ông lần đầu gặp những phụ nữ này, chàng sẽ cảm thấy như họ được yêu và muốn trấn an nàng. Song lâu dần, chàng sẽ thấy ngao ngán, tức giận và bực bội khi bị nghi ngờ nghen tuông vô cớ.

Thích kè kè bên chồng

Kiểu phụ nữ này sẽ không thể hoặc không muốn làm bất cứ việc gì, đi bất cứ nơi đâu mà không có người đàn ông của mình. Cô gái này sẽ chỉ quan tâm đến bản thân, sẵn sàng gọi cho người yêu đến 15 lần trong một ngày chỉ để hỏi chiếc xe thủng xăm thì phải vá ở đâu, nhà mất điện thì khi nào sẽ có…

Sự đeo bám kè kè này sẽ nhanh chóng khiến các chàng trai thấy mệt mỏi, mất tự do. Họ nhìn nhận người yêu không khác gì một cây tầm gửi. Không những không được đàn ông tôn trọng mà họ còn muốn sớm thoát khỏi sự bám riết của những phụ nữ này.

phu nu de ly hon 1

Càm ràm quá nhiều

Đàn ông rất yêu vợ, nhưng họ không thích lấy phải phụ nữ suốt ngày ca cẩm chuyện này sang chuyện khác. Những người nói nhiều dường như không biết im lặng là vàng và càng nói nhiều thì lời nói của họ càng ít giá trị.

Cánh mày râu thường hay than thở có những người phụ nữ nói mà không biết mệt, không cần dừng lại để thở. Phụ nữ nói nhiều làm đàn ông điên đầu, mệt mỏi, thậm chí là thấy ức chế vì bị dạy dỗ.

Đàn ông cho biết chỉ cần trò chuyện, làm việc với người nói nhiều đã khiến họ khó chịu. Còn lấy phải một cô vợ nói suốt cả ngày thì cuộc đời họ đúng là đã rơi xuống ” 18 tầng địa ngục”.

Không còn đánh giá cao sự lãng mạn của chồng

Các mối quan hệ luôn vận động và thay đổi, đôi khi, những đặc điểm của chồng bạn đánh giá rất cao thời đang yêu có khi lại trở thành điều khiến bạn ngứa mắt khi đã bước qua thời gian dài chung sống. Nếu ông chồng của bạn từng là người lãng mạn tới mức “đánh cắp” bạn hẳn một tuần rồi đột nhiên thông báo “ngày mai em sẽ thức dậy ở biển”, thì bây giờ, thái độ khô khan của bạn hẳn sẽ làm anh ấy tổn thương, giống như phẩm chất tốt đẹp nhất một thời của anh ấy đã không còn được ghi nhận.

Chỉ chờ chồng lên kế hoạch cho các chuyến đi chơi

Khi yêu, việc hò hẹn, đi chơi không gì ngoài mục đích cùng nhau tận hưởng những phút giây vui vẻ. Nhưng một khi đã kết hôn, mọi việc không còn như cũ. Nếu lần nào người phải lên kế hoạch đi đâu, làm gì, đặt bàn hay đặt vé, khách sạn… cũng là ông chồng, thì anh ấy chắc chắn sẽ thấy mệt. Vẫn biết bạn sẽ cảm thấy lãng mạn hơn nếu người đàn ông của mình lên kế hoạch hưởng thụ cuộc sống cho đôi bên, nhưng cảm xúc phải đến từ hai phía.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-12-14 10:21:44.

Viết một bình luận

Operated by kynangquantri.com DMCA.com Protection Status