Nỗi ê chề của hoa hậu cặp đại gia: Bị ‘bà cả’ túm tóc, dập đầu giữa đường phố

Nàng Hoa hậu tài danh của màn ảnh Hong Kong

Dương Cung Như sinh năm 1971, tại Thượng Hải nhưng từ nhỏ đã theo gia đình sang Canada sinh sống. Với điều kiện sống đầy đủ, từ nhỏ Dương Cung Như đã được cha mẹ cho đi học các trường nghệ thuật nổi tiếng. Dương Cung Như đã sớm nổi tiếng trong cộng đồng người Hoa trước khi cô đến với đấu trường sắc đẹp.

Năm 1995, Dương Cung Như đăng ký tham dự dự cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Châu Á năm 1995 là giành được ngôi vị cao nhất cùng nhiều giải thưởng quan trọng. Sở hữu nét đẹp lai giữa phương Đông và phương Tây, Dương Cung Như nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn.

Nỗi ê chề của Hoa hậu cặp đại gia: Bị

Sau khi giành ngôi vị Hoa hậu, Dương Cung Như đầu quân cho đài ATV, một trong những đài lớn nhất ngày ấy tại Hong Kong. Cô cũng được ATV xem như là báu vật và mang đến rất nhiều vai diễn giá trị.

Mới chập chững bước chân vào làng điện ảnh nhưng Chung Như đã được giao cho các vai chính trong các tác phẩm lớn như: Tuyết hoa thần kiếm, Tôi có hẹn với cương thi, Tung hoành tứ hải, Đường Cung Yến, Hinh Cảnh, Rồng đổi màu, Tôi đến từ Triều Châu, Đại Túy Hiệp, Đại Hán Phong, Huyết chiến Tử cấm thành…

Ngày ấy, cùng với Trịnh Y Kiện, Lưu Đức Hoa, Triệu Vy, Dương Cung Như là một trong những cái tên được yêu thích nhất Hong Kong.

Năm 1996, cô được đạo diễn Trần Khả Tân chọn vào vai thứ chính bên cạnh Lê Minh và Trương Mạn Ngọc trong phim Mật ngọt. Lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh bên các ngôi sao kỳ cựu nhưng Chung Như nhanh chóng lấy được tình cảm của người hâm mộ. Cô cũng được mệnh danh là ngôi sao đa tài của làng giải trí.

Vai diễn này cũng mang đến cho cô đề tử Gương mặt mới xuất sắc tại LHP Kim Tượng 1997.

Năm 2000, Cung Như hết hợp đồng với ATV nên quyết định sang đại lục để phát triển sự nghiệp. Mặc dù là ngôi sao nổi tiếng Hong Kong nhưng ở đại lục, Dương Cung Như vẫn là người mới nên quyết định này của người đẹp được đánh giá là quá mạo hiểm.

Bị đánh ghen giữa phố và cuộc sống cô đơn ở tuổi 46

Mặc dù chân ướt chân ráo tới đại lục nhưng Dương Cung Như nhanh chóng gặt hái được thành công. Cô nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả đại lục và cả Hong Kong.

Năm 2002, Dương Cung Như vướng vào nghi án cặp kè với triệu phú 43 tuổi Thượng Hải – Châu Chính Nghị và bị vợ đại gia tới đánh ghen công khai. Thông tin này nhanh chóng khiến cả làng giải trí Hong Kong chao đảo.

Nỗi ê chề của Hoa hậu cặp đại gia: Bị

Theo truyền thông Hong Kong thì Dương Cung Như đang bí mật hẹn hò với Châu Chính Nghị thì bị “bà cả” bắt được. Trước khi đánh, người phụ nữ này hét to: “Tại sao cô dám cướp chồng tôi?”. Nói xong, người này lao vào túm tóc, dập đầu Dương Cung Như trước sự chứng kiến của gần 50 người trong nhà hàng.

Ngày hôm đó, vợ đại gia Châu Chính Nghị quát Dương Cung Như: “Tại sao cô dám cướp chồng tôi?”. Nói xong, người này lao vào túm tóc, dập đầu hoa hậu tới tấp trước sự chứng kiến của nhiều người có mặt tại đó.

Nỗi ê chề của Hoa hậu cặp đại gia: Bị
Vợ chồng Châu Chính Nghị.

Sau scandal này, sự nghiệp và tiền đồ của Hoa hậu Châu Á 1995 bị ảnh hưởng nghiêm trọng mặc dù cô đã ra sức thanh minh. Từ đó, Cung Như bị gắn chặt với cái tên “người đẹp giật chồng” hay “người đẹp tham tiền”.

Sau đó, cô còn dính dáng với một vài tin đồn tình ái với một số đại gia khác. Người đẹp cũng tập trung phát triển sự nghiệp ở đại lục vì bị tẩy chay tại Hong Kong.

Nỗi ê chề của Hoa hậu cặp đại gia: Bị
Cung Như xinh đẹp cô đơn ở tuổi 46.

Chỉ tới năm 2008, Dương Cung Như công khai chuyện tình cảm với một thầy giáo nổi tiếng tại Hong Kong. Tuy nhiên sau một thời gian hẹn hò, cả hai đường ai nấy đi.

Đến nay, ở tuổi 46, Dương Cung Như vẫn một thân một mình. Người đẹp cho biết, có thể sẽ nhờ thụ tinh nhân tạo nếu như không gặp được người đàn ông nào mà cô yêu thương.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-12-14 12:22:42.

Managed by medocsach.com DMCA.com Protection Status