Phụ nữ sở hữu 10 nét phúc tướng này thì sẽ có cuộc sống phú quý, cả đời viên mãn.

Theo nhân tướng học, mỗi người khi được sinh ra sẽ có một đặc trưng riêng trên khuôn mặt của mình. Mỗi tướng mặt sẽ thể hiện một tính cách khác nhau. Những người phụ nữ khi sở hữu những nét phúc tướng này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, may mắn, phú quý giàu sang và luôn có cuộc sống viên mãn, bình an.

phu nu co tuong mat dao hoa menh co kho 0749
Phụ nữ sở hữu 10 nét phú tướng này thì sẽ có cuộc sống phú quý, cả đời viên mãn.

1. Khuôn mặt đầy đặn, cân xứng

Những người có khuôn mặt đầy đặn được cho là người phụ nữ phúc hậu, luôn biết kính trên nhường dưới, hiếm khi tranh cãi hay để nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình. Bên cạnh đó, họ thường là người thông minh, nhân hậu, tài năng, những người này sẽ giúp ích nhiều cho chồng trong việc phát triển sự nghiệp.

2. Vầng trán cao

Theo nhân tướng học, phụ nữ có vầng trán cao là biểu hiện sự may mắn do trời định, nên những ai may mắn sở hữu vầng trán hơi cong, tròn và cao là người rất thông minh, dễ thành công trong sự nghiệp và giàu có. Vầng trán cao còn cho thấy chủ nhân sẽ sớm ổn định sự nghiệp, thậm chí còn là người có quyền thế trong xã hội.

3. Mắt to, sáng

mi mat dep
Phụ nữ sở hữu đôi mắt to, sáng là người cương nghị, học cao hiểu rộng

Theo nhân tướng học, Phụ nữ sở hữu đôi mắt to, sáng là người cương nghị, học cao hiểu rộng. Phụ nữ như vậy thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Trong cuộc đời, họ ít khi phải muộn phiền, bi lụy.

4. Đường chân mày rõ ràng, sáng bóng

Nếu trên gương mặt người phụ nữ có đường chân mày sáng bóng, rõ ràng thì họ là người thông minh, tinh tường, là người có công danh thành đạt. Thời tuổi trẻ đầy biến động trải qua nhiều vất vả, gian truân, đến trung vận, họ vươn lên đến đỉnh cao sự nghiệp. Về hậu vận sẽ có được cuộc sống an nhàn, sức khỏe dồi dào.

5. Tướng mũi to, sống mũi cao

4 1440
Phụ nữ sở hữu tướng mũi to, sống mũi cao là người giỏi giang, tự tin

Phụ nữ sở hữu tướng mũi to, sống mũi cao là người giỏi giang, tự tin thường có tính tự chủ và ý chí phấn đấu vì sự nghiệp rất cao. Những người này có mối nhân duyên tốt đẹp, họ quyết đoán, tháo vát, tài vận cũng vô cùng mỹ mãn. Người có phúc tướng này họ có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính tốt. Họ thường là những người rất hạnh phúc trong tình yêu, dựa được vào chồng, cuộc sống sung túc, gia đình êm ấm và đầy đủ, càng về sau càng giàu có.

6. Tướng cằm chẻ

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng cằm chẻ thuộc tuýp người sống rất tình cảm, tốt bụng và thích làm điều thiện lành. Đối với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một, tất cả mọi việc họ làm đều đặt lợi ích gia đình lên trên tất cả.

Những người phụ nữ có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng, tướng vương phu ích tử. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. Những người phụ nữ có tướng mạo như vậy luôn có tài vận tốt, càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn, cuộc sống an nhàn, hưởng nhiều tài lộc.

7. Nhân trung sâu rõ ràng

Phụ nữ có nhân trung sâu, rõ ràng là người thông minh, tài giỏi. Họ là người mẹ hiền, khéo dạy con. Con cái của họ thường là người thành đạt, hiếu thảo. Ngoài ra, nhân trung sâu, rõ ràng còn là biểu hiện của tuổi thọ.

8. Thùy tai to và dày

2019 06 25 9fc4c9c0cb
Phụ nữ có thùy tai to dày là người có phúc khí, có tài vận tốt, có nhân duyên, đem lại phước lành.

Phụ nữ có thùy tai to dày là người có phúc khí, có tài vận tốt, có nhân duyên, đem lại phước lành. Người mang tướng tai này mang đến phúc lộc cho nhà chồng, giúp chồng thành công trong sự nghiệp. Dù tiền vận vất vả lo toan đến mức nào, hậu vận của họ cũng giàu sang, sung sướng.

9. Tướng môi đỏ, môi trái tim

download 1
Sở hữu đôi môi trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn

Những nhà nhân tướng học khẳng định bất cứ ai sở hữu đôi môi trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm. Những người này từ bé đã luôn được mọi người yêu mến, khi trưởng thành sẽ có nhiều người theo đuổi. Họ có đầu óc nhanh nhạy, tinh tế, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp thành đạt.

Môi đỏ biểu hiện của sức khỏe tốt đồng thời sẽ có nhiều sự may mắn trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Phụ nữ sở hữu nét tướng này có số đại phúc, gặp họa không chết, biến nguy nan thành cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. Họ cũng có nhiều quý nhân phù trợ, hễ gặp khó khăn có người tới trợ giúp, dễ dàng gặt hái thành công.

10. Tướng nốt ruồi quanh mắt

657019629f1ca1bbe5e69e75c3ecc76d 15379526502481313059639 208 179 1226 1807 crop 1537952661192389611826
Nốt ruồi quanh mắt mang tới nhân duyên tốt đẹp, tình yêu và hôn nhân đều thuận lợi

Phụ nữ có nốt ruồi ở quanh mắt mang tới nhân duyên tốt đẹp, tình yêu và hôn nhân đều thuận lợi. Tuy nhiên, những phụ nữ này lại thuộc tuýp người không muốn kết hôn quá sớm mà sẽ tập trung phát triển cá nhân về sự nghiệp, đeo đuổi sở thích và quyết tâm xây dựng nền tảng vật chất vững chắc trước khi lập gia đình. Do đó, về hậu vận những người phụ nữ này mới gặt hái được nhiều may mắn và thành công. Nếu đường viền môi rõ nét, đôi môi luôn căng mọng, không nứt nẻ, nụ cười hiền dịu, không bị hở lợi thì chắc chắn người này sẽ có hậu vận sung sướng. Sau khi yên bề gia thất sẽ không phải lo nghĩ chuyện tiền nong, vượng phu ích tử, gia đình êm ấm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Originally posted 2020-11-14 22:28:18.

Designed by kynangquantri.com DMCA.com Protection Status