Tâm sự của gã trai tân bị sếp nữ già cướp sắc

Người đàn bà ấy là người phụ nữ đầu tiên tôi nói lời yêu trong đời. Mặn mà độ tuổi 40, độc thân cộng thêm sự tài giỏi đã khiến cho tôi- một gã trai 24 động lòng. Nhưng tiếc thay, vị trí của cô ấy quá cao. Cô ấy là sếp còn tôi chỉ là một gã nhân viên quèn.

Thời gian đầu, tôi luôn kiếm cơ hội để lọt vào mắt xanh của sếp. Trong công việc tôi luôn cố gắng hoàn thành thật tốt. Những ngày lễ như mùng 8/3 hay 20/10 tôi luôn lén tặng cho sếp những món đồ đầy ý nghĩa. Tôi cảm thấy vui mỗi lần thấy sếp cười nhưng tiếc thay cái cười của sếp lại không hướng về tôi. Tôi đã nghĩ, sếp quá lãnh cảm với mình và điều đó thực sự khiến tôi rất buồn. Vậy mà tất cả những suy nghĩ của tôi đều không qua được người đàn bà khôn ranh ấy.

Tôi cần tình yêu còn sếp chỉ cần tình dục.

Một ngày thấy tôi rầu rỉ, sếp đã chủ động đến bắt chuyện tôi. Đó là lần đầu tiên tôi cảm thấy mình tràn đầy hạnh phúc. Cái điều mà tôi cho là hạnh phúc ấy lại là hạnh phúc của một “con cá cắn câu” mà tôi chính là con cá mắc trong lưỡi câu sắc bén của người đàn bà tôi gọi là sếp ấy.

Cái gì đến tự nhiên sẽ đến. Tôi và sếp đã ngủ chung giường. Trên giường chiếu sếp vẫn quyền lực như trong công việc. Sếp chủ động tất cả mọi thứ và tôi chỉ răm rắp làm theo như một kẻ nô bộc. Nhưng dù sao tôi cũng cảm thấy vui, vì ít ra tôi được gần bên sếp.
Tôi không gọi đó là khoái lạc. Bởi khoái lạc phải đến từ phía cả hai. Hình minh họa

Sau những ái ân mặn nồng, sếp trở nên lạnh nhạt với tôi. Cảm giác trước kia quay lại trong lòng tôi- cảm giác bị một người đàn bà mình yêu hờ hững. Tôi đã chủ động liên lạc với sếp nhưng cái mà tôi nhận được chỉ là quyết định đuổi việc. Thời gian đó, tôi không hiểu tại sao sếp lại đối xử với mình như vậy. Nếu sếp đến với tôi chỉ vì dục vọng thì trước kia, lúc tôi yêu cuồng nhiệt sếp lại không tiến tới? Chuyện đó sau này mới biết, thì ra lúc đó sếp đang bận “cuỗm”… gã trai trẻ ở phía phòng bên.
Sếp luôn “bận rộn” mỗi lần công ty có tuyển thêm trai trẻ. Hình minh họa

Tôi thật ngu ngốc. Một thằng con trai 24 tuổi mới bước ra đời đã thích làm cao. Tại sao lúc đó tôi lại không chọn cho mình một người con gái trẻ trung khác mà đâm đầu vào một người đàn bà 40 dâm loàn? Tình yêu khó lý giải thế sao!?

Giờ đây tôi đã mất tất cả: công việc, tình cảm và mất luôn cả đời trai tân. Đó là một bài học mà tôi sẽ không bao giờ quên trong đời.

5/5 - (2 bình chọn)

Originally posted 2019-12-14 11:48:07.

Developed by nhacphatgiao.com DMCA.com Protection Status