Váy cưới ren cho cô dâu chuộng vẻ cổ điển

váy cưới ren gợi cảm 1Bộ sưu tập váy cưới “Mùa thu lãng mạn” mang đến những thiết kế ren xoay quanh bốn xu hướng hot của mùa cưới cuối năm nay: họa tiết đính cườm, váy cưới hở lưng, chi tiết cầu kỳ và tay áo lãng mạn.

váy cưới ren gợi cảm 1

Theo đó, họa tiết đính cườm, đính đá là một gợi ý phù hợp cho những cô dâu muốn tỏa sáng lộng lẫy. Năm nay, các họa tiết đính phụ kiện này được phát triển dày đặc hơn, mẫu mã ấn tượng hơn trên trang phục.

váy cưới ren gợi cảm 1

Xu hướng thứ hai cũng được nhiều cô dâu thích thú là thiết kế lấy điểm nhấn ở lưng. Các mẫu váy cưới hở lưng xuất hiện ồ ạt trên thị trường với nhiều kiểu dáng đa dạng như đính nơ, cắt xẻ táo bạo và trang trí bằng những sợi dây giả ngọc trai yêu kiều.

váy cưới ren gợi cảm 1

Các chi tiết cầu kỳ trên trang phục cũng là một điểm nổi bật của thời trang mùa cưới năm nay.

váy cưới ren gợi cảm 1

Không chỉ tập trung vào một phần hay một chi tiết, các thiết kế được trang trí từ đầu đến cuối với họa tiết ren hoặc đính hoa nổi kéo dài từ trên xuống dưới.

váy cưới ren gợi cảm 1

Nhờ chất liệu ren cùng phom dáng kín đáo, các mẫu váy thích hợp cho những cô dâu chuộng nét đẹp cổ điển nhưng không kém phần gợi cảm.

váy cưới ren gợi cảm 1

váy cưới ren gợi cảm 1

Bên cạnh đó, các cô dâu cũng được trải nghiệm các thiết kế áo cưới có phần tay đáp ren hoặc loe rộng kiểu quý tộc.

váy cưới ren gợi cảm 1

Thiết kế kín đáo giúp cô dâu giữ ấm tốt hơn khi tổ chức lễ cưới vào ngày lạnh.

váy cưới ren gợi cảm 1

váy cưới ren gợi cảm 1

Trang phục và trang điểm: Kenny Thái, làm tóc: Vân Trần, stylist: Lyskeli, người mẫu Hà Phương.

Rate this post

Viết một bình luận

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 5 con giap nu co so menh nu vuong chong cang nghe loi thi gia dinh cang nhanh giau dat dai nhieu vo ke khien thien ha do mat ghen ti, chi can ren luyen duc tinh nay chuyen gi cung se tot dep thuan loi 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

DMCA.com Protection Status