7 mốt váy cưới làm mê đắm mọi cô dâu

Áo cưới được tạo ra để mang lại niềm vui dẫn bước các cô gái trở thành cô dâu. Áo cưới luôn luôn là một góc sáng tạo hăng say của các nhà thiết kế thời trang. Các xu hướng theo mùa có thể không quá khác biệt mà phụ thuộc thời tiết hay xu hướng thời trang chung của năm.

Năm vừa qua, chiếc áo cưới ngẫu hứng gây bất ngờ của Olivia Palermo hay áo cưới gắn kết gia đình của Angelina Jolie… đều trở thành tâm điểm và có ảnh hưởng nhất định tới việc lựa chọn của các cô dâu.

Áo khoác ngoài cho váy cưới

Áo choàng vẫn sẽ “tiếp sức” cho cô dâu mùa đông xuân, nhưng trong độ dài và kết cấu khá thanh tao, họa tiết cầu kỳ. Các nhà thiết kế đã làm khác đi truyền thống của áo choàng ngoài cho cô dâu mà sử dụng da cừu và lông thỏ.

7 mốt váy cưới 1

7 mốt váy cưới 1

7 mốt váy cưới 1

Áo khoác ngoài cho váy cưới đông xuân không chỉ vì thời tiết mà còn là điểm nhấn độc đáo

Sắc màu pastel tinh khôi

Mùa xuân mang màu sắc mềm mại của hoa oải hương, màu hồng, màu xanh lá cây bạc hà cho những chiếc váy cưới. Cảm giác tinh khôi vẫn vẹn nguyên cho dù bạn không mặc màu trắng truyền thống. Tông pastel với sắc độ nhẹ nhàng hoàn toàn cho thấy sức hấp dẫn khó cưỡng lại.

7 mốt váy cưới 1

7 mốt váy cưới 1

Màu oải hương xanh và hồng tinh khôi

Váy cưới kết hợp ngẫu hứng

Olivia Palermo đã sáng tạo cho cô ấy chiếc váy cưới có 1 không 2 bằng một chiếc áo len, quần short, váy vải tuyn được thực hiện bởi Carolina Herrera. Trong khi đối với một số người, các tùy chọn này dường như quá cẩu thả và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Không phải ai cũng có thể ngẫu hứng thành công.

Và giờ các nhà thiết kế đã bắt tay vào việc giúp các cô dâu trở nên ngẫu hứng hơn.

7 mốt váy cưới 1

7 mốt váy cưới 1

7 mốt váy cưới 1

Ngẫu hứng trong chiếc váy cưới là điểm nhấn đặc biệt của mùa cưới năm nay

Áo cưới gợi cảm từ phía sau

Những chiếc ưng áo cưới gợi cảm bằng ren mỏng, voan được thêu hoạ tiết cầu kỳ hay cả khoảng hở gợi cảm… là những các thường để cô dâu gây ấn tượng phía sau. Chọn loại áo cưới này cũng như việc bạn mang lại cho mình chút bí ẩn trong ngày cưới.

Màu sắc không quá quan trọng khi mà sự bất ngờ dội từ sau lưng ra phía trước.

7 mốt váy cưới 1

7 mốt váy cưới 1

7 mốt váy cưới 1

Những lớp ren mỏng dệt nên sự quyến rũ cho cô dâu từ phía sau

Váy cưới xếp tầng lộng lẫy

Những tầng váy được xếp đặt công phu cho cảm giác cực kỳ long trọng. Kiểu váy dành cho đại tiệc cưới hoặc những hôn lễ theo nghi thức trọng thể. Chất liệu cho kiểu váy này cũng khá phong phú với khung váy và tầng váy có thể kết hợp dễ dàng hơn.

7 mốt váy cưới 1

7 mốt váy cưới 1

Váy xếp tầng trở lại náo động hơn trước

Váy tách rời thân gợi cảm

Tại sao chỉ có một bộ váy cưới khi bạn có thể trải nghiệm các phần riêng biệt từ chiếc váy. Từ cặp thêu ren để pha trộn và kết hợp sáng tạo cho một tổng thể hài hoà mà độc đáo. Trong khi chúng ta quá quen với những bộ váy liền thì việc thiết kế tách rời thân hoặc chọn riêng các phần bạn ưng ý để kết hợp lại với nhau là sự thú vị mới mẻ.

7 mốt váy cưới 1

7 mốt váy cưới 1

7 mốt váy cưới 1

Sự mới mẻ của những kiểu váy tách rời nhau cho bạn cảm giác thú vị hơn khi lựa chọn váy cưới cho ngày trọng đại

Cảm hứng từ thập niên 20 và 30

Những bộ váy suông giống như là bức tranh đẹp đẽ, tinh tế. Sự thanh tao từ lớp ánh sáng của lụa tuyệt đối không làm bạn thất vọng. Cảm hứng từ thời hoàng kim của phục sức cho cô dâu có thể quay lại với bạn khi lựa chọn váy theo cảm hứng thập niên 20 và 30.

7 mốt váy cưới 1

7 mốt váy cưới 1

7 mốt váy cưới 1

Cổ điển và mãi mãi ghi dấu sự xa hoa của thời đại

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-12-14 10:35:02.

Viết một bình luận

Operated by yeucongngheso.com DMCA.com Protection Status