15 Kiểu tóc uốn xoăn đẹp mới nhất hè này giúp bạn không lo “Nóng”

“Cái răng cái tóc là vóc con người”, nên việc sở hữu được một kiểu tóc phù hợp với diện mạo, độ tuổi sẽ khiến bạn trẻ trung hơn, tự tin hơn. Để giúp các bạn có hình ảnh mới lạ khi diện những bộ cánh dạo phố. Chúng tôi đã tổng hợp ra các kiểu tóc xoăn đẹp nhất hè này dưới đây. Cùng tham khảo để lựa chọn nhé.

Những kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất
Một vài kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất hiện nay

Kiểu tóc xoăn là phong cách được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Không những các cô nàng Hàn Quốc mà cả các cô gái Việt Nam cũng đều phải mê mẩn. Nếu bạn đang mất tự tin với diện mạo của bản thân, hãy thử phá cách sang kiểu tóc xoăn đẹp lý tưởng của năm 2020. Chắc chắn trông bạn sẽ trẻ trung hơn, tự tin hơn và sành điệu hơn với màn lột xác ngoạn mục từ tóc xoăn.

Các kiểu tóc xoăn đang thịnh hành nhất hiện nay như tóc xoăn ngắn, tóc dài xoăn sóng nước, tóc xoăn uốn cụp, tóc xoăn mì tôm,… Mỗi kiểu có những phong cách riêng, cá tính riêng và sự cuốn hút riêng.

Kiểu tóc uốn xoăn hiện nay

Đây là các kiểu tóc xoăn đẹp mà nhiều cô gái đều yêu thích, với ưu điểm là có thể xõa hoặc tạo thành nhiều kiểu khi buộc như buộc cao, buộc nửa đầu, buộc lệch một bên, buộc đuôi ngựa,… kiểu tóc này giúp các cô gái che khuyết điểm của khuôn mặt cực tốt. Trong các hoạt động có thể cột lên vừa cá tính vừa quyến rũ.

Kiểu tóc uốn xoăn đẹp 1
Kiểu tóc uốn xoăn đẹp 1
Kiểu tóc uốn xoăn đẹp 2
Kiểu tóc uốn xoăn đẹp 2
Kiểu tóc uốn xoăn đẹp 3
Kiểu tóc uốn xoăn đẹp 3

Những kiểu tóc xoăn đẹp kết hợp mái ngắn

Tóc ngắn cũng là một lựa chọn dành cho các bạn nữ thích sự trẻ trung. Một kiểu tóc ngắn cùng phong cách uốn xoăn sẽ tạo nên sự cá tính và sành điệu cho phái đẹp. Phù hợp cho các bạn khi đi học, đi làm. Chắc chắn bạn sẽ thật tự tin và nổi bật với kiểu tóc này.

Kiểu tóc xoăn ngắn mái đẹp 1
Kiểu tóc xoăn ngắn mái đẹp 1
Kiểu tóc xoăn ngắn mái đẹp 2
Kiểu tóc xoăn ngắn mái đẹp 2
Kiểu tóc xoăn ngắn mái đẹp 3
Kiểu tóc xoăn ngắn mái đẹp 3

Các kiểu tóc xoăn đẹp với mái dài

Mái tóc dài được uốn xoăn tạo nên sự nữ tính, quyến rũ và đầy chững chạc cho phái đẹp. Kiểu tóc này rất phù hợp cho những bạn có mái tóc dài mà không muốn cắt đi. Do đó cải tiến phong cách xoăn pha vào vào mái tóc dài của bạn sẽ tạo nên sự mới mẻ và thu hút mọi ánh nhìn. Phối hợp cùng bộ váy dịu dàng trông bạn thật lịch lãm.

Kiểu tóc xoăn đẹp mái dài 1
Kiểu tóc xoăn đẹp mái dài 1
Kiểu tóc xoăn đẹp mái dài 2
Kiểu tóc xoăn đẹp mái dài 2
Kiểu tóc xoăn đẹp mái dài 3
Kiểu tóc xoăn đẹp mái dài 3

Kiểu tóc dài uốn xoăn phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau: mặt tròn, mặt dài, mặt gầy, mặt béo, mặt to hay mặt nhỏ đều có thể để sở hữu kiểu tóc này.

Những kiểu tóc xoăn đẹp ngang vai

Kiểu tóc xoăn ngang vai được rất nhiều cô gái cá tính lựa chọn. Đây cũng là kiểu tóc đang gây sốt trên mạng trong thời gian gần đây. Nó phù hợp với tất cả các bạn gái khi đang đi học, đã đi làm hay đã lập gia đình. Ưu điểm của kiểu tóc này là giúp cho khuôn mặt của bạn cuốn hút hơn, thanh mảnh hơn.

Kiểu tóc xoăn đẹp ngang vai 1
Kiểu tóc xoăn đẹp ngang vai 1
Kiểu tóc xoăn đẹp ngang vai 2
Kiểu tóc xoăn đẹp ngang vai 2
Kiểu tóc xoăn đẹp ngang vai 3
Kiểu tóc xoăn đẹp ngang vai 3

Ngoài ra kiểu tóc này còn phù hợp với mọi làn da từ đen đến trắng, bạn sẽ đánh lừa được thị lực của người nhìn về tuổi thật của mình. Các bạn có thể nhuộm tóc các màu như màu nâu đỏ, màu nâu vàng, màu vàng rêu sẽ giúp mái tóc trở nên hoàn hảo hơn.

Các kiểu tóc xoăn đẹp sóng nước

Không mất quá nhiều thời gian và công sức làm tóc, phù hợp với nhiều làn da và khuôn mặt khác nhau là điều mà nhiều bạn nữ yêu thích từ mái tóc xoăn sóng nước dưới đây. Cá tính, trẻ trung và xinh xắn là những gì được thể hiện qua mái tóc xoăn gợn sóng này. Tùy thuộc theo sở thích của các cô gái để lựa chọn những lọn tóc to hay nhỏ phù hợp cá tính. Một mái tóc xoăn sóng nước đẹp khiến nhiều ngôi sao tại xứ Hàn Quốc phải thích thú và lăng xê hết mực đó nha.

Kiểu tóc xoăn đẹp sóng nước 1
Kiểu tóc xoăn đẹp sóng nước 1
Kiểu tóc xoăn đẹp sóng nước 2
Kiểu tóc xoăn đẹp sóng nước 2
Kiểu tóc xoăn đẹp sóng nước 3
Kiểu tóc xoăn đẹp sóng nước 3

Trên đây là các kiểu tóc xoăn đẹp lý tưởng dành cho cho các bạn gái. Hãy chọn kiểu tóc phù hợp để thật tự tin và cuốn hút nhé.

Web Phụ Nữ – Nơi cung cấp thông tin dành cho chị em

Xem thêm: Lịch cắt tóc tháng 9/2020

4.7/5 - (8 bình chọn)

Originally posted 2020-05-08 20:41:07.

Managed by thichbanh.com DMCA.com Protection Status