“Phởn” đi làm vì có đồng nghiệp “cạ cứng”

Vắng đồng nghiệp “cạ cứng” có thể khiến ngày đi làm của bạn buồn tẻ hơn? Đừng tin đó là chuyện lạ…

1. “Thương nhân” buôn chuyện

Phàm là phụ nữ, chẳng ai là không thích tán gẫu dăm câu ba điều với những người hợp gu. Có một “cạ cứng” để có thể cùng nhau buôn chuyện giữa giờ giải lao, hay cùng nhau chụm đầu vào xem một bộ phim Hàn tình cảm, cùng chia sẻ tình cảm với anh chàng diễn viên đẹp trai ngây ngất, 8 giờ nơi công sở sẽ không phải là stress, deadline, mà nó thực sự trở nên thú vị, đi qua nhẹ nhàng như gió thoảng.

2. Cô ấy là một “người vận chuyển” tốt bụng, nhanh nhẹn và đáng tin cậy

Sẽ chẳng có gì đáng lo ngại khi bạn quá bận rộn không thể bước chân ra khỏi bàn làm việc để đi ăn trưa. Sẽ có người hiểu về sở thích của bạn nhất, mua cho bạn bữa trưa ngon bổ rẻ nhất và mang về đúng thời điểm “cứu đói” nhất.

3. Cô ấy sẽ nhậu cùng bạn, dù hôm nay mới chỉ là thứ hai

Nếu bạn muốn uống rượu vì có một lí do nào đó, nhưng không muốn về nhà và ngồi một mình tu hết chai cồn mấy chục độ, cô đồng nghiệp “cạ cứng” giờ sẽ trở thành “bạn nhậu” lý tưởng. Đừng lo nếu hôm nay mới chỉ đầu tuần, một người bạn tốt luôn sẵn sàng “cạn” cùng bạn.

Thật tuyệt vời khi có một đồng nghiệp “cạ cứng” cùng buôn chuyện mỗi giờ giải lao

4. Bạn chỉ có thể mang nỗi buồn “bị đá” cho tới khi đến công ty

Bởi chỉ cần mở cánh cửa văn phòng ra là đã có một người hiểu từng chân tơ kẽ tóc mối quan hệ đã đổ vỡ kia, sẵn sàng lắng nghe, cũng như kề vai sát cánh cùng bạn cho đến hết tuần. Bạn sẽ nhanh chóng quên đi nỗi buồn với một “tri kỉ” ở nơi công sở vốn luôn khô khan và nhiều áp lực.

5. Người cung cấp “tampon” miễn phí

Không ai có thể là người “cứu cánh” tốt hơn khi “đèn đỏ” đến hẹn không báo trước, ngoài cô bạn đồng nghiệp đáng yêu. Bạn sẽ không phải lo về nhà hoặc chạy đi tìm cửa hàng tạp hóa khi đang trong giờ làm việc.

6. Đồng minh thân cận bún riêu, phở gà

Bữa trưa sẽ càng vui vẻ khi đi ăn với một người hợp gu. Bạn cũng không phải xấu hổ khi vừa ăn hết một tô bún, mà vẫn muốn gọi thêm khoai tây chiên hay một cốc sữa chua mít. Thậm chí sẽ có người order thay cho bạn.

7. Cô ấy là chỗ xả khi bị sếp mắng

Niềm mơ ước với những cô nàng công sở là có một “cạ cứng” ở chốn văn phòng. Công việc của bạn sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều ngay cả khi có những lý do để bạn thừa biết rằng công việc hiện tại chưa phải là công việc mơ ước. Sẽ không ai khác hoàn hảo hơn có thể vừa hiểu được công việc vừa hiểu được sếp của bạn. Không cần phải trình bày quá nhiều thì cũng đã có người lắng nghe và thấu hiểu ngay bên cạnh mỗi lần bị sếp khiển trách.

đồng nghiệp 1

Làm việc với một đồng nghiệp hợp gu, khiến 8h công sở thật vui

8. Đồng nghiệp “sáng suốt”

Một đồng nghiệp “cạ cứng” sẽ biết rõ hơn ai hết bạn đang làm việc chăm chỉ như thế nào, khả năng của bạn đến đâu. Có những lúc công việc sẽ đi vào bế tắc, bạn có thể cảm thấy chán nản vô cùng vì nghĩ rằng mình vô dụng. Còn ai sẽ là người an ủi bạn và chỉ ra cho bạn thấy những điểm tươi sáng nhất trong con người cũng như công việc hiện tại của bạn ngoài cô đồng nghiệp vô cùng dễ thương?

Có một cô đồng nghiệp dễ thương không khác gì có thêm một người “mẹ” xì-tin, luôn ở bên ủng hộ và chăm sóc bạn một cách dễ chịu nhất. Cô ấy cũng như một người chị/ em gái mà không bao giờ phàn nàn, ỉ ôi hay tranh giành đồ với bạn. Chính vì thế, đi làm luôn là ngày vui.

5/5 - (2 bình chọn)

Originally posted 2019-12-14 11:52:27.

Viết một bình luận

Powered by thuthuatmaytinh.net

DMCA.com Protection Status