Trang chủ Từ Khóa Món ngon

Từ khóa: Món ngon

Thực đơn hoàn hảo mừng ngày 20/11

(Webphunu.net) - Nếu trong nhà có ông bà, bố mẹ hay anh chị làm nghề giáo. Bạn hãy trổ tài bằng thực đơn hoàn hảo sau để làm món quà đặc biệt nhân ngày 20/11 nhé.

Rảnh rỗi mẹ ra tay đãi cả nhà đĩa bánh gối...

(Webphunu.net) - Bánh gối giòn tan với lớp nhân có hương vị đậm đà, rất thích hợp cho ngày cuối tuần.

Thực đơn nóng sốt xua tan cái lạnh ngày đông

(Webphunu.net) - Với thực đơn gồm 4 món nóng sốt, thơm lừng và hấp dẫn thế này đảm bảo cái lạnh những ngày đông không còn làm khó bạn nữa nhé!

Cánh gà chiên giòn sốt dứa quyến rũ cả nhà

Với đủ các vị chua, mặn, ngọt hòa quyện trong những miếng thịt vàng sánh quyến rũ, cánh gà chiên giòn xốt dứa là món bạn có thể trổ tài để chiêu đãi cả nhà và cũng dễ lôi kéo các bé!

Làm chả cá thơm nức mũi, ngon miễn chê

(Webphunu.net) - Cá là loại thực phẩm được người Việt rất ưa dùng nhưng nếu cứ luộc, rán, nấu canh mãi cũng chán, cùng webphunu.net học cách làm chả cá ăn đổi bữa nhé!

Cách làm bánh kem sinh nhật đơn giản, đẹp mắt

(Webphunu.net) - Chẳng còn gì ý nghĩa hơn việc bạn tự tay làm một chiếc bánh thật đẹp mắt và thơm ngon tặng người thân của mình nhân ngày sinh nhật của họ. Cùng webphunu.net học cách làm bánh sinh nhật ngay thôi!

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như Áp dụng IFRS tại Việt Nam, loi excel chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

DMCA.com Protection Status