Sản phẩm

Tác dụng của Cao Chè Vằng LaVa

Nguyễn Thị Thu Hường

Ngày: 06/03/2011

Câu hỏi:

Webphunu thân mến!
Mình vừa sinh con mới được hơn một tháng nay. Mỗi lần cho con bú xong, mình đều có cảm giác đau buốt ở vú. Đi khám, Bác sĩ bảo là viêm tuyến vú. Ngoài ra, các khớp xương của mình rất hay nhức, mỏi. Mình được chị đồng nghiệp của mình giới thiệu uống Cao chè vằng LaVa để hạn chế bớt những chứng bệnh đó. Mình đã tìm hiểu tác dụng chính của loại sản phẩm, nhưng trên mạng có rất nhiều ý kiến khác nhau. Mình muốn nhờ các chuyên gia, bác sỹ của Webphunu tư vấn thêm cho mình biết rõ về tác dụng của sản phẩm cũng như cách sử dụng nó? Đối với trường hợp vừa trình bày trên, mình có nên dùng sản phẩm Cao chè vằng LaVa hay không?

Câu trả lời:

Chào bạn Phương Hoa!
Trước hết, webphunu xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ với chúng tôi.
Cao Chè Vằng LaVa có rất nhiều tác dụng đối với phụ nữ sau khi sinh con như bạn.
Cao Chè Vằng LAVA có tác dụng kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, viêm hách bạch huyết, viêm tử cung, viêm tuyến vú, bế kinh, khí hư, thấp khớp, nhức xương…Bạn bị viêm tuyến vú và nhức các khớp xương cho nên uống sản phẩm này rất hợp lí.
Tuy nhiên, bạn nên chú ý cách sử dụng của nó. 1 lít nước đun sôi thì bạn cho 2gam Cao Chè Vằng LAVA. Có thể pha chế sản phẩm này làm nước uống hàng ngày cho bạn. Nếu hợp khẩu vị, bạn cho thêm một ít đường Phèn, nó sẽ ngon hơn khi sử dụng mỗi lần.