Câu nói chàng thích nghe và nguyện "1 lòng 1 dạ" vì nàng

30/09/2016 - 10:04 AM |

Rất nhiều anh chàng vẻ bên ngoài thì thô cứng nhưng thực ra bên trong lại rất nhạy cảm. Đôi khi những lời nhận xét và câu nói tưởng chừng đơn giản của bạn lại khiến anh ấy vô cùng hạnh phúc.

Bạn chẳng cần phải buông ra những câu nói dài ngoằng và sến như trong tiểu thuyết đâu, một vài từ thôi cũng đủ để khiến anh ấy “tan chảy” rồi đấy. Dưới đây là những câu nói cực đáng yêu mà các anh chàng luôn muốn nghe từ bạn gái mình.

1. "Sẽ không bao giờ em biết được tình yêu đích thực cho đến khi anh hiện diện trong cuộc đời em"

Cố gắng cho chàng biết cảm giác hạnh phúc trong bạn như thế nào từ khi yêu chàng, anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn và cảm nhận được ý nghĩa của mình đối với bạn.

Nghe được câu nói ngọt ngào trên, chàng sẽ thấy mình là người đàn ông có trách nhiệm mang lại tất cả những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của bạn. Chỉ cần một lời tâng bốc nhỏ nhưng nó cũng có thể mang lại hạnh phúc cho bạn dài dài.

cau-noi phunutoday.vn

2. Anh à, với em anh luôn là người hùng!

Nghe có vẻ hơi sướt mướt nhưng có chàng trai nào lại cưỡng lại được câu nói kiểu này. 99,9% các chàng sẽ phải sướng phát điên lên vì người yêu mình tin tưởng và trân trọng mình như thế.

Mỗi chàng trai đều muốn mình trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của nàng, là trụ cột vững chắc để bảo vệ và che chở cho cô ấy.

Tin nhắn ấy giúp bạn thông báo cho chàng biết anh ấy là người đàn ông tuyệt vời trong lòng bạn và anh ấy sẽ tự hào, hãnh diện về điều đó mỗi khi kể cho bạn bè, đồng nghiệp…

3. "Em sẽ chẳng thể là em nếu thiếu anh"

Nhìn thẳng vào mắt chàng và thì thầm những lời lãng mạn trên, chắc chắn giây phút ấy chàng sẽ không thể nghĩ đến ai khác ngoài bạn. Chàng sẽ cảm nhận được nỗi nhớ nhung của bạn khi không có chàng ở bên, sẽ thấy vai trò quan trọng của mình trong việc hoàn thiện con người bạn.

Hẳn trái tim người đàn ông nào cũng sẽ tan chảy khi nghe những lời dịu ngọt đó từ chính người mà họ yêu thương.

4. Em đang nghĩ về anh này!

Dù chàng có đang ngủ gật, hoặc bận rộn mức không mở được mắt nhưng khi đọc được tin nhắn này, một điều chắc rằng chàng sẽ tình như sáo, nhanh chóng “đáp” cho nàng một tin nhắn cực kỳ ngọt ngào dạng “Anh cũng đang phát điên vì nhớ em”....

Có chàng trai tỏ ra tò mò, thắc mắc không biết nàng nghĩ gì về mình nên muốn tìm câu trả lời. Nhưng các nàng đừng vội giải đáp nhé, hãy để chàng tò mò, như vậy mới thú vị.

dieu-chang-trai-thich-nghe phunutoday.vn

 Chỉ một câu nói...cùng khiến chàng say mê một đời

5. Em biết lỗi rồi, anh đừng giận mà tội nghiệp em nha!

Với câu nói này thì chắc hẳn chàng trai đều không nỡ lòng nào giận người yêu mình lâu được. Dù cô gái ấy có bướng bỉnh, ngang ngạnh đến thế nào thì chỉ cần bộ mặt mếu máo biết lỗi thì trái tim dù “sắt đá” thế nào cũng phải “tan chảy”.

6. Anh đi bao lâu cũng được, chỉ cần hứa về thì em sẽ đợi…

Trên đời này, hạnh phúc nhất là ở một nơi nào đó có người đợi bạn. Và đối với một người con trai thì dù đi khắp nơi, chỉ cần người con gái của mình chung thủy chờ đợi thì mọi xa cách, khó khăn đều trở nên nhỏ bé.Phunutoday


 
 
 
 
 
 
Bạn đọc gửi bài viết