Cô gái có khuôn mặt xinh như búp bê

24/02/2011 - 12:00 AM |

Wang Jiayun - nữ sinh trung học sinh ra ở Hồng Kông và hiện đang sống ở Thâm Quyến, Quảng Đôn

Ngày 16 và 17 tháng 2, tên của cô được xếp hạng là tìm kiếm hàng đầu trên các trang tìm kiếm của Hàn Quốc với hơn 1.180.000 lượt tìm kiếm tính cho đến thời điểm ngày 17/02.

Cái tênWang Jiayun đứng đầu tìm kiếm tại Hàn Quốc ngày 17/02

Trên Blog cá nhân của Wang Jiayun, nhiều bạn đã để lại comment làm quen với cô gái và thể hiện họ là người Hàn Quốc: "Tôi là người Hàn Quốc, tôi rất ấn tượng về bạn, hi vọng chúng ta có thể trở thành bạn tốt"; "Chị gái ơi, chị đã trở thành một ngôi sao lớn ở Hàn Quốc rồi đấy. Em cũng là một người rất hâm mộ chị"; " Tôi nghe nói bạn đã trở thành một ngôi sao lớn, vì vậy tôi đặc biệt gửi tới bạn lời chúc của tối" ...

Và chúng ta cùng ngắm khuôn mặt giống hệt búp bê này:


HP


chi nay dep wa, minh cung mun dep nhu z nhung chac hk dc ui hix

Nhìn cài nhân vật này dân chơi chính hiệu đấy. Đừng động vào, bệnh như chơi

Nhìn cô bé này xinh quá. Mình chỉ mún hôn thôi. Nhưng ai ngờ là Photoshop chứ. Thật đáng tiếc. Nhưng chắc ngoài đời cũng không đến nỗi tệ lắm đâu. Ai biết địa chỉ ymail của cô bé gửi cho tôi làm quen nhé. Nick tôi là god_0982070.

nhin ao? qua' chac la photoshop

trong bạn rất rất rất là xinh cặp mắt to nhìn bạn xinh quá chaj` chắc mún làm wen bạn chắc xếp hàng chắc cở nữa năm mới tới mình làm wen quá hok bít có cơ hội đề nt zới bạn hum nữa

1 con người thật ngoài truyện tranh Japan, đúng là ngưỡng mộ!!!

cam nhan cua minh la wang jiayun that la hoang hao nhu mot thien than trong cuoc song

Một số người cho rằng những bức ảnh nay thật sự giả tạo nhưng tôi cho rằng đây là 1 cô gái có thật ở ngoài đời giống như một thiên thần vậy!

Chj. Wang jia yun oj e đặt dấu chấm ? Lớn cho chj đấy k phảj la e ngj ng0 chj dug photoshop mak sa0 laj k0a ng chuẩn nhu zj hjx. Chj dã tao. Wa ak hjx.

hay~ sog that vs ban than mjh, dug za tao wa hk tot dau, oan co the nọ tjeg bag n` cach dau n' thjet faj wa lo nhu the

1 2 3 4