Diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” khoe nhan sắc rạng rỡ

14/06/2017 - 05:45 AM |

Diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” – Bảo Thanh khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong nhiều shoot hình. Cô chia sẻ cuộc sống sau vai diễn thú vị.

Vai diễn cô con dâu tên Diệp trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã mang đến cho Bảo Thanh nhiều điều kỳ diệu. Cô được khán giả trên cả nước biết tới, tuy nhiên trước đó Bảo Thanh từng giành giải Diễn viên phụ xuất sắc trong Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13 với một vai trong phim “Người chồng điên“. Bảo Thanh tham gia diễn xuất từ năm 8 tuổi và có bề dày thành tích nghề nghiệp kha khá.

Ngoài đời Bảo Thanh đã là mẹ của một cậu bé trai và có đời sống tương đối viên mãn.

_mg_1156-copy

Bảo Thanh đang là gương mặt “hot” vì sức hút của bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng”. Ít ai biết, “con dâu bà Phương” ngoài đời lập gia đình sớm và đã yên ổn với một mái ấm, nhưng vẫn có sắc vóc rạng rỡ và thân hình chuẩn.

_mg_1158-copy

Trong phim Bảo Thanh vào vai cô gái có vẻ đẹp mong manh nhưng nhiều mưu mô. Bảo Thanh cũng chia sẻ, cô thích các vai diễn nhiều màu sắc.

_mg_1181-copy

Bảo Thanh từng nhận giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc” Liên hoan phim Việt Nam năm 2015. Cô cho biết, luôn được chồng ủng hộ hết sức trong các dự án phim ảnh. Thậm chí chồng có lần còn chứng kiến một cảnh cô hôn bạn diễn ở trường quay.

_mg_1065-copy

Bảo Thanh xuất hiện rạng rỡ bên các MC của VTV ở sự kiện ra mắt bộ sưu tập chào hè của một nhãn thời trang.

_mg_1121-copy

Đến sự kiện còn có nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến. Cô cũng khoe vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ.

_mg_1037-copy

Dương Hoàng Yến khoe hình thể trong một trang phục nền nã tại sự kiện.Theo Dep.com.vn