Giang Hồng Ngọc hóa quý cô cổ điển, cover nhạc xưa cực mùi

16/06/2017 - 06:41 PM |

MV "Xin còn gọi tên nhau" vừa phát hành của Giang Hồng Ngọc nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

"Xin còn gọi tên nhau" vốn là ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Trường Sa đồng hành cùng người yêu nhạc qua nửa thế kỷ, đã được nhiều thế hệ ca sĩ tên tuổi lựa chọn thể hiện. Đây chính là áp lực lớn cho giọng ca trẻ như Giang Hồng Ngọc khi quyết định cover.

Để khẳng định cái tôi riêng riêng biệt, Giang Hồng Ngọc đã chọn cách hát acoustic, đơn giản đầy cảm xúc. Việc khoe giọng mộc nhất cũng là cách để Giang Hồng Ngọc cho khán giả thấy sự trưởng thành trong giọng hát của cô.

Video tạm dừng
 

"Tôi đang trong kế hoạch cover lại những ca khúc nhạc tình bất hủ mà mình yêu thích. Tôi không mong muốn được đem ra so sánh với các bậc đàn anh đàn chị mà chỉ đơn giản là hát lại với đúng tinh thần sự trải nghiệm của một người trẻ hát nhạc xưa. Đây quả là một thử thách mạo hiểm nhưng tôi nghĩ, một trong những nhiệm vụ của các ca sĩ trẻ là mang hơi thở mới vào các ca khúc cũ để nó luôn được sống mãi với thời gian" - Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Giang Hồng Ngọc hóa quý cô cổ điển, cover nhạc xưa cực mùi - Ảnh 2.

Giang Hồng Ngọc chọn cách hát acoustic, đơn giản đầy cảm xúc để cho khán giả thấy sự trưởng thành trong giọng hát của cô.

Giọng ca 27 tuổi vốn được biết đến là ca sĩ nhảy đẹp không kém vũ công nhưng trong video clip, cô lại chọn phong cách rất cổ điển rất tĩnh để thực hiện. Ngọc chia sẻ, cô yêu những gì tĩnh và cổ điển vì đó đúng với con người cô ở ngoài đời. Phong cách tạo hình của Ngọc cũng giống với hình ảnh một quý cô thập niên 1960 đài các kiêu sa.

Thời gian này Giang Hồng Ngọc rất đắt show lưu diễn. Việc chọn hát dòng nhạc tình của cô vô tình thỏa mãn thị hiếu của khán giả hải ngoại.

Một số hình ảnh hậu trường MV Cover "Xin còn gọi tên nhau" của Giang Hồng Ngọc:

 
Giang Hồng Ngọc hóa quý cô cổ điển, cover nhạc xưa cực mùi - Ảnh 3.
Giang Hồng Ngọc hóa quý cô cổ điển, cover nhạc xưa cực mùi - Ảnh 3.

Giang Hồng Ngọc hóa quý cô cổ điển, đài các trong MV nhạc xưa.

Giang Hồng Ngọc hóa quý cô cổ điển, cover nhạc xưa cực mùi - Ảnh 4.
Giang Hồng Ngọc hóa quý cô cổ điển, cover nhạc xưa cực mùi - Ảnh 5.
Giang Hồng Ngọc hóa quý cô cổ điển, cover nhạc xưa cực mùi - Ảnh 5.

Phong cách nhẹ nhàng này gần giống với Giang Hồng Ngọc ngoài đời.Kenh14.vn