Mix đồ cho mùa đông trẻ trung và phong cách

21/01/2011 - 12:00 AM |

Cũng áo, quần, giày, boot, khăn... nhưng tại sao cô ấy nhìn thật phong cách cò

Trước hết bạn hãy xem 4 tấm hình đầu tiên này nhé:

Điều khiến bạn thấy lặp lại trên những tấm hình kia là gì nào? Chiếc váy màu nâu với họa tiết ren đúng không? Bạn có nhận xét gì về chiếc váy ấy? Họa tiết của váy giống như họa tiết của các bộ áo nhung của cụ già vậy không thì cũng giống với khăn trải bàn. Bạn không tin có thể so sánh với hình ảnh dưới đây:

Bạn có thấy giống không nào?

Và nếu vòng một của bạn không đầy đặn thì cổ của chiếc váy giống như cổ áo bà ba sẽ khiến cho bạn rất già. Đó là chưa kể đến việc chiếc váy này không thích hợp mặc cho mùa hè vì vải thưa và ngắn.

Thế nhưng, bỏ qua những đánh giá nhận xét trên đây và không "soi" một mình chiếc váy ấy, bạn có thấy, cô gái trong hình thật trẻ trung, ấm áp và sành điệu không nào? Với một vài phụ kiện đi kèm thì dáng cô ấy không chuẩn, đồ của cô ấy không quá đắt tiền, cô ấy cũng có thể trở nên "thèm muốn" như thế đấy đối với nhiều bạn trẻ.

Và bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi ở trên chưa?

Cùng Webphunu thêm khẳng định về "sự lợi hại" của việc biết cách Mix đồ qua những shot ảnh mix đồ dưới đây nhé và đây là những hình ảnh đặc biệt dành cho mùa đông năm nay.


HP - Linh Phương