”Ngẫu hứng” mọi lúc, mọi nơi

14/06/2017 - 06:39 PM |

(Webphunu.net) - Chồng tôi có tật rất hay “nổi hứng” trong chuyện vợ chồng. Tuy có chút “cảm tình” nhưng tôi lo nếu chiều theo thì đến lúc nào đó “quản” không xuể…


Ngẫu hứng mọi lúc, mọi nơi

Nhà bếp, phòng tắm… là những nơi mà không ít quý ông thấy tăng cảm hứng ái ân. Ảnh minh họa: internet

Đúng là có một số quý ông khá ngẫu hứng với ái ân. Mọi nơi trong nhà: phòng khách, nhà bếp, ban công, sân thượng đều có thể trở thành nơi “vui vẻ”. Nhiều ông còn không kìm lòng được cả ở nơi đông người, trong xe ô tô… Có ông đề nghị “đáp ứng” khi vợ vừa đi làm về, mới tập thể dục xong, đang dở bữa cơm, vợ đang làm bếp, xem phim, dỗ con ngủ…

Công tâm mà nói thì sự ngẫu hứng mang lại hiệu quả cho tình dục, không mười cũng tám chín, không chỉ cho đương sự mà lắm khi với người chung chăn. Những cú bất thình lình tặng cho tình dục nhiều lợi điểm: khác lạ, bất ngờ, hồi hộp, không đoán trước và qua chúng, khoái cảm cũng lãi đơn lãi kép.

Tạm xem “chỗ đứng” của những màn ứng tác được duyệt, việc còn lại là lắp cho nó… bộ yên cương. Dễ hiểu, ngẫu hứng không được kiểm soát rất dễ quá trớn, mà với tình dục thả cửa thì vuốt mặt không kịp chỉ là cảnh sớm muộn cũng đến. Đây cũng là ưu tư lợi – hại của quý bà, quý cô nâng khăn sửa túi phải ông chồng “vui đâu chầu đó”, dù bụng dạ bảo rằng chồng làm thế cũng có cái lý của nó.

Ngẫu hứng mọi lúc, mọi nơi

Giới hạn là vấn đề mà các bà cần dứt khoát. Sự phóng khoáng chỉ được gật đầu trong khuôn viên nhà ở hay một số nơi trong nhà. Phòng khách có thể châm chước, còn ban công, sân thượng quá kém riêng tư. Nhà chỉ có hai vợ chồng thì khoảng không tự do sẽ rộng hơn tổ ấm có nhiều thành viên. Nhà bếp với những “hung khí” vô tình như nồi, niêu, xoong, chảo, dao lớn dao bé, bếp gas, lò nướng… cần cân nhắc an toàn. Riêng tư đã phải dè dặt thì không lý gì chỗ đông người lại tha hồ manh động.

Ngẫu hứng mọi lúc, mọi nơi

Nghe dễ dàng chỉ là việc chồng vợ bắt tay nhau vẽ vài cái vòng nhưng thực tế vì cả nể, vì mềm lòng, vì không đánh giá đúng đà lấn “được voi đòi tiên” và “thủ đoạn” của chồng mà nhiều quý bà, quý cô đành thúc thủ. Việc này còn khiến ông hiểu lầm bà… tinh tướng bởi khoản lợi mà bà thu được nhỉnh hơn cả ông. Nguy hiểm hơn khi không được đáp ứng thì sự “dằn dỗi” có thể khiến ông sinh ác cảm với vợ, với tình dục vợ chồng. Nhiều ông nhân chuyện đó đổ thừa bà “không biết làm vợ”, làm ông mai một nội lực, sứt mẻ ham muốn.

Không ít ông mắc tật ngẫu hứng ít để tâm khái niệm tốt -xấu, cái khiến họ đau đáu là cung – cầu, “thích thì phải chiều”. Nhiều bà vợ ngạc nhiên và hiểu sai về sự tự nhiên, không biết đỏ mặt của chồng.

Đừng dập tắt mà hãy nương theo tật “vui đâu chầu đấy” của chồng nhưng đó là sự nương theo có kiểm soát, có ngầm chỉ lối cho chồng. Nếu làm được, các cô hoàn toàn có thể vừa chung sống vui vẻ vừa hưởng lợi từ nó.

 

 

Bác sĩ ĐỖ MINH TUẤN
Theo PNO


 
 
 
 
 
 
Bạn đọc gửi bài viết