Người sinh tháng nào có quý nhân phù trợ, nhiều tiền?

31/05/2015 - 10:52 PM |

Kim Ngưu trời sinh giỏi quản lý tiền bạc, gặp may trong kinh doanh. Bạch Dương có quý nhân phù trợ.


1. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không có ước vọng gì cao xa, cũng không có tham vọng gì trong cuộc sống, nhờ vậy Song Ngư dường như không có nhiều điều phải suy nghĩ hại não. Không chỉ vậy, nhiều Song Ngư còn có bối cảnh gia đình rất tốt, được cung phụng đầy đủ, không phải vất vả làm lụng, vì thế Song Ngư rất biết hưởng thụ cuộc sống.

2. Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Điều hạnh phúc của Kim Ngưu là được làm những gì mình muốn. Kim Ngưu cũng là người rất biết phấn đấu nếu có mục tiêu, thậm chí khi ấy Ngưu sẽ nỗ lực gấp đôi gấp ba người khác. Kim Ngưu còn rất có tài quản lý tiền bạc, làm việc cẩn thận, giỏi kinh doanh. Vì thế, Ngưu có thể sinh ra không giàu nhưng nhờ biết tự thân vận động, cần kiệm siêng năng nên nhất định sẽ thành công.

3. Cự Giải  (22/6 - 22/7)

Cự Giải thường được gia đình hết mực thương yêu, dù có thể nhà không giàu nhưng người thân luôn dành thứ tốt đẹp nhất cho Cự Giải. Gia đình êm ấm hòa thuận là niềm vui, niềm tự hào của Cự Giải. Vì vậy, Cự Giải cũng luôn dốc lòng cố gắng để cuộc sống của mọi người trong gia đình tốt đẹp hơn.

4. Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp luôn biết dùng đầu óc để kiếm tiền, càng kiếm càng giỏi, không bao giờ để bản thân rơi vào cảnh nợ nần thiếu thốn. Nhờ thế, cuộc sống của Bò Cạp càng ngày càng thoải mái. Bên cạnh đó, Bò Cạp còn rất biết cách mở rộng quan hệ xã giao, có mắt nhìn xa trông rộng, không cần phải vất vả nhiều cũng sống sung túc.

5. Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương thường gặp nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc, có khả năng làm được những gì mình muốn, dễ dàng biến sở thích thành công việc, nhẹ nhàng kiếm ra tiền mà vẫn vui. Số may của Bạch Dương còn thể hiện khi nhỡ gặp phải thất bại, thường có người thân hay bạn bè giúp đỡ, Bạch Dương nhờ vậy mà thoải mái, không phải lo lắng nhiều.

Theo vnexpress.net