Nhóm 365 "tấn công" thị trường âm nhạc Thái Lan

21/01/2013 - 12:00 AM |

Lần đầu tiên ra mắt khán giả xứ sở chùa Vàng, bài hát ""Get on the floor" của nhóm đã gây được ấn tượng với bạn nghe đài, cũng như nhận được hiệu ứng, bình luận tốt của người xem.

Vừa qua, bài hát "Get on the floor" vừa được phát online trên Seed FM Radio- một trong những đài phát thanh hàng đầu tại Thái Lan được giới trẻ Thái Lan yêu thích và MV Get on the floor cũng được phát trên website chính thức của Seed FM Thái Lan (Xem MV). Lần đầu tiên ra mắt khán giả xứ sở chùa Vàng, bài hát của nhóm đã gây được ấn tượng với bạn nghe đài, cũng như nhận được hiệu ứng, bình luận tốt của người xem.

MV "Get on the floor"  trên kênh Radio online của Thái Lan.

Được biết, sau khi được chính thức phát sóng radio online trên Seed FM của Thái Lan, MV "Get on the floor" sắp được ra mắt khán giả Thái Lan trên kênh truyền hình giải trí quốc gia tại xứ sở chùa Vàng này. Có thể nói, 365 là nhóm nhạc nam Việt Nam đầu tiên có MV được phát sóng trên radio online và truyền hình nước ngoài. Đây là một tín hiệu đáng mừng không chỉ dành riêng cho 5 anh chàng của Ngô Thanh Vân, mà còn dành cho các fan yêu nhạc Việt.

Thông tin mới nhất, ngoài Thái Lan, hiện nay nhóm đang chuẩn bị có buổi phóng vấn trên sóng radio online của Australia và các thủ tục cho việc hợp tác với Kênh truyền hình Australia phát sóng MV Get on the floor cũng như nhóm chuẩn bị cho việc tung album The Invasion qua các kênh bán hàng trên mạng như Amazon, iTunes trong thời gian sắp tới.

Như “ bà bầu” Ngô Thanh Vân chia sẻ khi thành lập nhóm 365, định hướng phát triển cho nhóm sẽ là không những chinh phục khán giả trong nước mà còn có thể vươn xa hơn. Và với "Get on the floor", nhóm 365 đã bắt đầu những bước đi hoài bão của mình với từng bước ra thị trường nước ngoài.


Giao Anh