Soi đôi mắt đoán độ giàu có của mỗi người

18/11/2014 - 08:00 PM |

1. Đầu mắt hoặc lòng trắng mắt có nốt ruồi - tài vận không tốt
 

Người có nốt ruồi ở đầu mắt hoặc lòng trắng mắt thì tài vận không tốt lắm, thường bị phá tài, chỉ có thể làm công cho người khác, không thể tự lập nghiệp, tự kinh doanh. Kiểu người này cũng khó hòa hợp với người khác, năng lực làm việc nhóm không cao, khó giữ mồm miệng nên dễ gặp rắc rối.
 

2. Mắt có quầng thâm đen - thời vận không tốt
 

Quầng thâm quanh mắt đen đậm thì bộ dáng không sáng sủa, tài vận kém, dụng tâm dụng sức kiếm tiền cũng không được kết quả như ý, đường tình duyên cũng không mấy thuận lợi.
 

3. Mắt nhỏ và sâu - tài vận không dài
 

Những người có đôi mắt nhỏ và sâu thường ít tham vọng, đường sự nghiệp cũng khá dễ dàng thuận lợi, nhưng thường là người lạc hậu, bởi vậy dù có cố gắng nỗ lực thì tài vận cũng khó như ý, chỉ có thể ở mức độ trung bình.
 


4. Mắt màu nâu nhạt - tốn tiền vì vì tình
 

Những người có mắt màu nâu nhạt thì thích hợp kết hôn muộn. Họ thường rất chung thủy, cả đời có thể chỉ yêu một người, bởi vậy thường dành tiền cho những mối quan hệ cá nhân.
 

5. Đôi mắt linh hoạt, có thần, tóc hơi xoăn - tài vận khá tốt
 

Người sở hữu những nét tướng này thì thân thể khỏe mạnh, có quý nhân phù trợ, chỉ cần nỗ lực là có thể thành công, tài vận của họ có thể xếp vào hạng trung trở lên.
 
6. Mắt to, con ngươi đen và sáng - tài hoa xuất chúng
 
Những người như thế thì hết sức thông minh, thường làm được việc người khác không làm được, cá tính hào phóng nồng nhiệt, sự nghiệp thuận lợi trôi chảy, tài vận rất tốt.
 
7. Mắt to tròn, long lanh như có nước - có thể để lại cả phúc đức cho con
 
Người như vậy có tướng sinh quý tử, con trai con gái sự nghiệp đều thành đạt, thân thể khỏe mạnh, con đàn cháu đống, về già cuộc sống an ổn thoải mái, hưởng tận niềm vui của nhân gian.
 
 

Theo ione.vnexpress.net