Sống động muôn kiểu tóc tỉa tầng

23/03/2011 - 12:00 AM |

Những kiểu tóc ngắn xếp tầng, cắt tỉa layer tạo độ bồng luôn rất gợi cảm và cá tính

Với 20 kiểu cắt, tỉa tạo layer dưới đây, hy vọng bạn sẽ tìm ra được kiểu tóc ngắn tỉa tầng thật ưng ý cho mình.

Headmasters Artistic Team gửi tới bạn gợi ý dành cho mái tóc ngắn, màu đen: tỉa layer tạo lớp bồng ở phần mái và ôm gọn ở đuôi tóc. Độ dài có thể ngắn chấm mang tai hoặc dài tới cằm tùy vào khuôn mặt của bạn. Kiểu layer này rất đẹp dành cho bạn gái có phần cổ cao, gầy.

Nếu bạn muốn sở hữu một hình ảnh phụ nữ mạnh mẽ, thông minh và hiện đại. Kiểu tỉa layer nam tính này có thể sẽ làm bạn hài lòng. Chia tóc ở phần mái theo ý muốn, tỉa đuổi tóc ôm gọn phần đầu và cắt bằng gáy. Bạn có thể biến tấu sao cho phù hợp với phong cách của mình. Với kiểu tỉa layer này, bạn không cần mất nhiều thời gian mỗi ngày để chải tóc, chỉ cần dùng tay hất tóc và xoa chút gel dưỡng giữ nếp là quá hoàn hảo rồi.

Nhà tạo mẫu tóc Oliver Schmidt tư vấn 2 kiểu tóc Bob ngắn với layer đơn giản, điểm nhấn ở  mang tai và độ dày, mỏng ở mái đủ giúp bạn làm duyên với mái tóc.

Với phần layer ở mái tỉa nhọn, để xõa tự nhiên che tóc sẽ rất gợi cảm và bí ẩn, nhưng bạn nên lựa chọn độ dài hợp lý vì sẽ rất khó chịu nếu bạn thường xuyên bị tóc mái che mắt khi đang làm việc. Không xác định ngôi một cách rõ ràng cũng là một mẹo để mái tóc của bạn "lộn xộn một cách quyến rũ".

Nhà tạo mẫu tóc Frances Hunter Hairdressing chia sẻ hai kiểu tóc layer dành cho những quý cô yêu thích vẻ đẹp nổi bật, sành điệu. Thay vì tỉa cụp, những lọn tóc hơi vểnh sẽ thu hút sự chú ý của người đối diện vào gương mặt thon, gọn của bạn. Kiểu tóc này thích hợp cho bạn gái có gương mặt gầy hoặc xương hàm vuông, góc cạnh.

Carl Shaw Hairdressing mang đến một luồng gió mới cho kiểu đầu dành cho tóc ngắn với sự phá cách về độ cân bằng trong các lớp tỉa layer, hoặc để mái thật lệch về một phía. Hai kiểu tóc này rất thích hợp cho các bạn gái khi đi dự tiệc.

Alan Edwards và Mod mang đến hai kiểu tóc ngắn tạo layer cổ điển thường gặp ở các cô gái Âu châu. Mềm mại và nữ tính, bạn trở nên thạt ngọt ngào nếu sở hữu một trong hai kiểu tóc ngắn này.

Web Collection và Bonce Salons đưa ra hai gợi ý tóc tỉa layer ôm sát gương mặt khá táo bạo. Nếu đã lâu bạn chưa thử thay đổi kiểu tóc của mình thì đây chính là những kiểu tóc có thể đo "độ" mạo hiểm của bạn đấy.

Taylor Phillips tư vấn hai kiểu tóc tỉa layer dành cho tóc ép suôn thẳng. Những kiểu tóc rất phù hợp với nhiều gương mặt của phụ nữ châu Á. Để ý một chút đến độ dài chân tóc chấm vai sẽ rất trẻ trung và dễ thương.

Russel Eaton và Taylor Phillips tặng bạn hai mẫu tóc với phần layer thật hiện đại, dành cho những bạn gái thích vẻ đẹp bí ẩn và gợi cảm. Độ bồng từ layer sẽ phụ thuộc vào độ dài trán và gương mặt bạn. Bạn nên hỏi thêm từ các chuyên gia tạo kiểu tóc để tìm ra kiểu tóc thật ưng ý nhé.


Theo Afamily


Mình rất thích những kiểu tóc này, rất đẹp và rất hợp thời trang