Thần tượng “để đấy” một thời Yasuy tung MV đầu tay

23/01/2014 - 11:22 AM |

(Webphunu.net) - Sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng” khi Vietnam Idol mùa 4 kết thúc, Yasuy chính thức giới thiệu đến khán giả MV đầu tay của mình mang tên: Về với lúa.

Sau khi đăng quang Ngôi vị Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 và bắt đầu việc học tập tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Ya Suy đã quyết định giới thiệu đến khán giả ca khúc cũng như Music Video (MV) đầu tay của mình mang tên “Về với lúa”.
 
yasuy-tung-album-dau-tay4-Webphunu.net
Hình ảnh Yasuy trong MV đầu tay

Ca khúc "Về với lúa" đến với chàng trai người Chu Ru khá tình cờ khi tác giả bài hát - một nhạc sỹ trẻ yêu mến giọng hát của anh, trực tiếp liên hệ với ca sỹ qua trang Facebook cá nhân. Khi đọc phần lyric và nghe qua bản demo được thu mộc, Ya Suy đã đồng cảm sâu sắc và quyết định thu âm ca khúc này.
 
yasuy-tung-album-dau-tay2-Webphunu.net

“Về với lúa” ra đời từ nỗi niềm của tất cả những người xa quê, những người đang sống ở thành phố, họ đang ước mơ, đang làm việc và phấn đấu để khẳng đinh một ví trị trong xã hội, nhưng khi nhìn lại thì thấy rằng không đâu bằng quê nhà mình. Khi sáng tác bài hát này xong, nhạc sỹ trẻ Isaac Thái đã nghĩ ngay đến Ya Suy và không nghĩ đến ai khác ngoài Ya Suy có thể kể câu chuyện này một cách gần gũi và mộc mạc nhất.
 
yasuy-tung-album-dau-tay3-Webphunu.net

Dự án Về với lúa do nhạc sỹ Huy Tuấn làm giám đốc âm nhạc, phần hoà âm phối khí do nhạc sỹ Thanh Tâm đảm nhiệm và đạo diễn Danny Đỗ thực hiện phần Music Video .

"Hi vọng khi nghe bài hát này, mọi người sẽ sớm đoàn tụ với gia đình và đón một cái Tết thật đầm ấm tại quê nhà"- Ya Suy chia sẻ

Xem MV "Về với lúa"

Thảo Nguyên


mình thấy bài hát này rất hay ,yasuy hát rất tình cảm...