Em là cô gái yêu mưa!

Người ta thường nói con gái mà thích mưa là những cô gái có một tâm hồn yếu đuối đằng sau cái vẻ ngoài mạnh mẽ. Cô ấy thường cười rất tươi trước mặt bạn nhưng lại âm thầm gặm cắn nỗi đau một mình sau lưng. Cô ấy có một trái tim rất mỏng manh và luôn khóa mình trước những yêu thương vì sợ bị tổn thương. Mưa thường đến bất chợt nhưng mưa luôn cô đơn và lạnh lẽo vô cùng. Mưa cũng mong muốn được yêu nhưng nắng và mưa không bao giờ đi chung đường. Có nắng thì không có mưa và ngược lại. Em cũng vậy vì em là một cô gái thích mưa.

Đừng hỏi vì sao em chọn cô đơn, rằng em không thấy mệt mỏi và buồn bã khi không có ai bên cạnh sao? Em mệt chứ, em buồn chứ nhưng nếu yêu thương thì em lại không dám. Em sợ rằng tình yêu đó mỏng manh như những bong bóng mưa. Đến nhanh và vỡ tan không còn gì hết. Em sợ bản thân mình sẽ đau nếu mở cửa trái tim ra. Vì sao ư? Vì em là một cô gái mưa mang trong mình một tâm hồn mỏng manh như mưa.

Đừng nói em ngốc vì em biết em ngốc thật. Có rất nhiều yêu thương chỉ vì em không dám đón nhận mà bay đi như gió. Em cũng hối hận lắm chứ. Cũng tự dằn vặt mình nhiều đêm. Giá như thế này, giá như thế kia. Em cũng rất đau chứ không phải em vô tình chỉ là em giấu quá tốt nổi đau của mình mà thôi.

yeu mua 1

Anh à, nếu anh chọn một cô gái như em – một cô gái yêu mưa thì anh đừng vội nói em sến, đừng vội mắng em ngốc cũng đừng nói yêu thương vội. Hãy nhẹ nhàng ở bên em cho em cảm nhận được hơi ấm từ anh. Cảm nhận được tình cảm của anh qua từng hành động nhỏ. Hãy để trái tim em sẽ mở dần ra từ từ chứ đừng vội nắm lấy bắt nó phải mở ra nhanh bởi vì như thế chỉ càng khiến nó đóng chặt mà thôi. Anh hiểu không?

Anh à, đừng nói em hâm nếu như một ngày nhìn mưa mà em khóc. Chẳng có gì đâu chỉ là em đang hạnh phúc vì lúc này em có anh cùng ngắm mưa chứ không phải một mình. Rằng em chỉ là đa sầu đa cảm trong một phút yếu lòng mà thôi. Em chỉ muốn biết anh có quan tâm em nhiều như anh từng nói hay không?

Và anh à, không phải cô gái nào yêu mưa cũng đều mạnh mẽ đâu anh. Em tự nhận bản thân mình không yếu đuối nhưng anh có tinh ý mà cảm nhận ra sự yếu đuối của em không? Nhìn tụi em mạnh mẽ nhưng đằng sau sự mạnh mẽ đó là cả một tâm hồn khao khát yêu thương. Là con gái ai mà không muốn mình có một bờ vai để dựa. Và em cũng vậy vì em là cô gái yêu mưa.

Có thể em hay mơ mộng và có thể em dễ bị rung động trước sự quan tâm của ai đó. Có thể vì hàng ngàn lý do để em thích một người nhưng mà người có thể đi cùng em suốt cả quãng đời còn lại, người có thể nắm tay em vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống thì chỉ duy nhất là anh. Anh hiểu không? Nếu tâm hồn em đi lạc về những vùng nắng mới anh hãy dang tay ôm em thật chặt để em biết rằng mình còn có anh bên đời và em không lẻ loi.

Em là một cô gái yêu mưa và em cũng thích nắng, nhưng với em mưa vẫn đẹp nhất vì mưa mang anh đến bên đời em vì nhờ có mưa em mới tìm thấy anh – nắng của đời em.

Đừng giận em vì em yêu mưa anh nhé,

Hãy để khi anh chưa xuất hiện mưa sẽ làm bạn với em và cùng em chờ anh.

Hãy để mưa xoa dịu trái tim cô đơn của em và cho em một giấc mơ tình yêu màu hồng lung linh bên anh.

Hãy để em phải nhớ anh vì cái lạnh của mưa.

Hãy để em biết rằng muốn có cầu vồng thì phải chờ mưa tạnh, muốn có anh thì phải chờ sau cơn mưa.

Em là một cô gái yêu mưa và em cũng yêu anh.

5/5 - (2 bình chọn)

Originally posted 2019-12-14 11:42:18.

Viết một bình luận

Managed by hoctotvan.com DMCA.com Protection Status