Kiểm chứng tình yêu bằng 9 câu hỏi

Kiểm chứng tình yêu bằng 9 câu hỏi dưới đây (Ảnh minh họa)

Kiểm chứng tình yêu bằng 9 câu hỏi dưới đây (Ảnh minh họa)

1. Ở bên chàng, bạn có thấy an toàn?

Không chỉ là cảm giác thoải mái khi được che chở trong một vòng tay vững chắc mà ở bên chàng, bạn luôn cảm thấy yên bình. Nếu đây là câu trở lời của bạn, bạn hãy yên tâm mình đang có một mối quan hệ đúng đắn.

Người đàn ông mà bạn nên lấy làm chồng phải là người bạn có thể thoải mái chia sẻ mọi suy nghĩ, cảm nhận của mình trước tất cả các vấn đề gặp phải. Đó phải là người chia sẻ những giấc mơ, hoài bão của bạn, động viên bạn theo đuổi ước mơ của mình.

2. Với bạn, chàng có phẩm chất gì tốt nhất?

Nếu phải tóm tắt về người ấy trong 5 gạch đầu dòng, bạn sẽ liệt kê được những phẩm chất gì ở chàng? Và theo thứ tự, bạn sẽ đáng giá cao nhất chàng ở điểm gì, đâu là điều bạn không hài lòng về người ấy? Khi trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ xác định rõ được con người thật mà mình đang yêu và biết mình có chấp nhận được việc chung sống cả đời bên họ với cả hai mặt tốt – xấu ấy không.

3. Chàng là người xua tan những cơn bão lòng trong bạn hay tạo ra nó?

Người đàn ông của cuộc đời bạn phải là nơi bình yên nhất để bạn gửi gắm trái tim mình. Sẽ có rất nhiều khó khăn trong cuộc sống bạn phải trải qua, chỉ người đủ sức xua tan những cơn bão lòng trong bạn mới là người bạn nên đồng hành suốt cuộc đời. Trái lại, dù tình yêu lớn mạnh bao nhiêu nhưng chàng trai luôn khiến cuộc sống của bạn ngập những ngày mưa thay vì nắng, đó chắc chắn là người bạn nên dừng lại trước khi quá muộn.

4. Chàng có làm bạn cười?

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất để kiểm chứng mối quan hệ của bạn. Chẳng gì bằng được ở bên cạnh người luôn khiến bạn nở nụ cười suốt cả ngày. Mọi khó khăn sẽ vượt qua hết, mọi mệt mỏi cũng tan biến và cuộc sống tốt hơn nhiều khi bạn mỉm cười. Chàng trai đủ hài hước để làm bạn cười thực sự là người đàn ông bạn đừng dại để tuột khỏi tay.

5. Hai người có tôn trọng lẫn nhau?

Khi bạn tôn trọng chàng, bạn sẽ không bao giờ gây rắc rối cho chàng trước mặt người khác. Đổi lại, có được sự tôn trọng từ người mình yêu, mỗi khi gặp chuyện rắc rối, chàng sẽ là người bạn tìm đến đầu tiên. Đó là lý do vì sao bạn cần đặt ra câu hỏi về sự tôn trọng qua lại giữa hai người cho mối quan hệ của mình. Và cũng chỉ có sự tôn trọng mới giữ cho tình yêu tồn tại lâu dài cùng với tuổi thọ mối quan hệ của bạn.

6. Chàng có muốn bạn trở thành một nhân viên/một người bạn/một người con tốt hơn?

Những người yêu nhau thật lòng sẽ không ích kỉ muốn giữ nửa kia cho riêng mình. Trái lại, người yêu bạn bằng cả trái tim sẽ lấy làm hạnh phúc nếu bạn cũng là một nhân viên giỏi, một người bạn tốt, một người con hiếu thảo. Nói khác đi, thái độ của chàng đối với các mối quan hệ của bạn đủ để nói lên đó có phải người bạn nên đồng hành suốt cuộc đời. Mối quan hệ của bạn chỉ thực sự “chuẩn” khi ở trong mối quan hệ đó, bạn biết mình cần làm gì để thúc đẩy tình cảm bạn bè, tình đồng nghiệp, tình cảm gia đình tốt đẹp hơn.

7. Chàng có phải người bạn muốn trò chuyện nhiều nhất?

Trò chuyện sẽ tạo nên sự kết nối giữa hai người. Tình yêu của bạn sẽ chẳng thể đi đến đâu nếu hai người không thể nói chuyện với nhau một cách thường xuyên. Mối quan hệ của bạn chỉ thực sự có ý nghĩa khi cả hai thoải mái và muốn trò chuyện với nhau nhiều nhất.

8. Bạn và chàng luôn bế tắc khi đối mặt với các trận chiến?

Nếu câu trả lời cho câu hỏi trên là đúng, mối quan hệ của bạn thực sự có vấn đề. Mỗi người sẽ có cách giải quyết khác nhau khi gặp xung đột, nhưng khi bạn không ngừng la hét, chàng cũng liên tục mắng chửi… hai người sẽ chẳng bao giờ kết thúc được mâu thuẫn.

Trái lại, mỗi khi bạn nóng giận, chàng biết nhường một bước, khi chàng la hét, bạn là người xoa dịu sự bức xúc trong chàng… thì lúc ấy tranh cãi mới được giải tỏa. Nói khác đi, hai người phải biết “chiến đấu” theo một cách khác nhau thì mối quan hệ mới có thể tồn tại lâu dài.

9. Chàng hay biến những ngày bình thường thành bất thường?

Nếu câu trả lời là có, bạn hãy yên tâm ở bên người đàn ông đó. Với chàng, một ngày bình thường sẽ giống như lễ tình nhân, như ngày kỉ niệm, như dịp hẹn hò… để mang lại những điều bất ngờ cho bạn. Chàng luôn muốn dành tặng bạn sự thú vị từ những điều nhỏ nhặt nhất. Thời gian bạn đồng hành với một nửa của mình trong phần còn lại của cuộc đời sẽ rất dài. Khoảng thời gian đó chỉ ngắn và khiến bạn hứng thú khi mỗi ngày bên người ấy đều là một ngày vui vẻ, hạnh phúc, bất ngờ…

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-12-14 11:42:28.

Viết một bình luận

Developed by meosuckhoe.net DMCA.com Protection Status