Hướng dẫn cách chọn mua sofa phòng khách cao cấp

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Hình ảnh có liên quan

Một bộ sofa phòng khách chất lượng tốt sẽ nặng vì nó có khung sườn vững chắc làm từ gỗ cứng và chất liệu an toàn cao có chân là inox đặc. Bộ sofa tốt là khi ngồi vào có cảm giác êm ái nhưng không bị lún. Bạn chọn loại sofa dạng vải nhung thì nên chọn loại ít thấm nước, ít bám bụi và ít bám lông động vật, tiếp xúc với nước tốt để dễ tẩy rửa. Còn chọn sofa dạng da bò thì nên chọn da bò thật vì nó có độ dai bền tốt và thân thiện với con người đặc biệt là trẻ em.
Cách chọn chất liệu:

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn cách chọn mua sofa phòng khách cao cấp

Để giữ cho bộ sofa phòng khách của bạn bền đẹp, bạn nên quan tâm đến việc chọn vải. Chỉ một vài chỗ bong hoặc rách sẽ làm chiếc sofa mất giá trị. Vì thế, tránh sử dụng loại vải cần bảo dưỡng cao, chẳng hạn như lụa ở khu vực được sử dụng thường xuyên.
Vải da thật là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm sự lâu bền. Chúng cũng rất dễ làm sạch và có nhiều màu nhuộm thời trang. Tuy nhiên, do giá cả khá đắt đỏ nên chưa được sử dụng phổ biến.

Và một trong những chất liệu được nhiều gia đình lựa chọn đó là dòng nỉ cao cấp.  Mỗi sản phẩm sofa được làm từ chất liệu nỉ đều mang một vẻ đẹp riêng biệt và mang đến cho không gian phòng khách đẹp, sang trọng mà ấm cũng. Bên cạnh đó thì dòng nỉ cũng có nhiều loại khác nhau như nỉ lông xù, nỉ thường, nỉ nhung tuyết,… và cũng có nhiều loại màu sắc khác nhau như: màu gam thể hiện sự trung tính, nhẹ nhàng, ấm cũng, màu xanh mang lại không gian sống thiên nhiên cho căn nhà,… Việc lựa chọn chất liệu và màu sắc còn phụ thuộc vào phog cách thiết kế nội thất nhà bạn để có thể chọn được loại sofa tốt nhất cho căn nhà.
Tuy nhiên, khi chọn sofa phòng khách thì cũng cần lưu ý đến tỉ lệ không gian giữa phòng khách và kích thước của sofa, nếu chọn một bộ sofa góc lớn đặt trong một phòng khách hẹp sẽ làm cản trở việc đi lại trong phòng, còn một bộ sofa nằm lọt thỏm trong một không gian rộng lớn cũng không phải là cách bài trí hợp lý. Với một vài thông tin trên mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ sofa phòng khách cao cấp nhất để tạo không gian sống thoải mái nhất cho căn nhà của mình. Chúc các bạn thành công!!!

XEM NGAY
Làm đủ 8 điều này mỗi ngày, bất kể già hay trẻ cũng không lo bệnh tật

Nguyễn Thu

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo