Trương Ngọc Ánh “đập nát” nghi án chia tay Trần Bảo Sơn

26/12/2013 - 02:55 PM |

Sau những tin đồn về sự rạn nứt của cuộc hôn nhân giữa Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn, mới đây người đẹp đã "đập nát" nghi án khi tung những bức ảnh cả gia đình hạnh phúc trong ngày sinh nhật đức lang quân tại Singapore.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trương Ngọc Ánh đã "đập nát" những nghi án xung quanh sự rạn nứt của gia đình cô với những bức ảnh hạnh phúc của mình bên con gái Bảo Tiên trong lễ sinh nhật chồng cùng những lời chúc ngọt ngào dành cho đức lang quân: "Happy birthday (chúc mừng sinh nhật) Cha Sơn, chúc Cha Sơn thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui và thành công với vai diễn mới trong phim "Đoạt hồn" nhé!".

Cách đây không lâu, dư luận đã được một phen dậy sóng khi rất nhiều tin đồn về sự rạn nứt của cặp đôi Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn. Đây vốn được xem là "cặp đôi vàng" showbiz Việt từng được vinh danh ở hạng mục "Cặp đôi của năm" cùng con gái Bảo Tiên ở hạng mục "Nhóc tì của năm" do một trang báo mạng uy tín bình chọn.
 
truong-ngoc-anh-chia-tay-1

 truong-ngoc-anh-chia-tay-2

Từ khi bén duyên, kết hôn, cho tới tận bây giờ, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn luôn quấn nhau như sam, mỗi khi xuất hiện trước công chúng hay trong các sự kiện đều luôn có đôi, có cặp. Nhưng có lẽ chính việc này lại chính là nguyên nhân của những tin đồn về sự rạn nứt cặp đôi này khi bỗng dưng không thấy họ xuất hiện cùng nhau trong một vài sự kiện. Thậm chí, trong cả tiệc sinh nhật của nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông, ông xã Bảo Sơn của cô cũng được cho là "bận quay quảng cáo nên tới muộn". Tuy nhiên, trên thực tế thì Trần Bảo Sơn đã không đến, dù buổi sinh nhật kéo dài sau đó khá lâu.

truong-ngoc-anh-chia-tay-3
Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn luôn xuất hiện có đôi có cặp trong hầu hết các sự kiện.
 
truong-ngoc-anh-chia-tay-4

 
truong-ngoc-anh-chia-tay-5

Trong show thời trang lớn diễn ra gần đây, Trương Ngọc Ánh cũng bất ngờ sánh vai cùng một người bạn mới: nam diễn viên Việt kiều Kim Lý. Chuyện sánh vai cùng các đồng nghiệp khác đi tham sự các sự kiện giải trí vốn là điều hết sức bình thường, nhưng trong bối cảnh của vợ chồng Trương Ngọc Ánh, điều này lại trở thành câu chuyện khá bất thường.

truong-ngoc-anh-chia-tay-6
Vì ông xã Trần Bảo Sơn đang ở Hà Nội quay phim “Đập cánh giữa không trung”, nên Trương Ngọc Ánh phải một mình tham gia sự kiện diễn ra tại TP.HCM tối 23.8.  

truong-ngoc-anh-chia-tay-7
Diễn viên Trương Ngọc Ánh tổ chức sinh nhật lần thứ 37 với sự tham gia của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp. Chồng cô - Trần Bảo Sơn - vắng mặt vì đang đi công tác.

Theo Lao động